Skip to content

​Anh Nguyễn Duy và câu chuyện khởi nghiệp từ niềm đam mê ô tô

Anh Nguyễn Duy hiện đang là cổ đông đồng sáng lập thương hiệu GIDLuxuries. Anh san sớt:

“Khi quyết định mở showroom, tôi đã chiến đấu tư tưởng vì đang kinh dinh ổn định 2 nhà hàng tại Hải Dương. Tuy nhiên, nhờ say mê và những tri thức đã tích lũy, tôi quyết định gác lại công việc ấy và may mắn được gia đình và bạn bè ủng hộ. Bởi lẽ, họ là những người luôn dõi theo tôi trong suốt nhiều năm qua, hiểu được thèm khát khởi nghiệp kinh doanh ô tô của tôi lớn nhường nào. Đó chính là động lực giúp tôi thêm mạnh mẽ để chinh phục mọi chặng đường chông gai.”
Bước ngoặt sự nghiệp của anh Nguyễn Duy đến từ đam mê và sự quyết đoán


Bước ngoặt sự nghiệp của anh Nguyễn Duy đến từ mê say và sự quyết đoán

Được biết trước đây, anh Nguyễn Duy từng có thời kì làm marketing cho một website về xe và là viên chức bán hàng tại showroom lớn nhất miền Bắc lúc bấy giờ. Gặt hái được nhiều thành tích khi mang về lượng khách hàng vượt trội, giới yêu xe tìm đến anh ngày càng đông để tham khảo kinh nghiệm, nhờ tham mưu cách chọn dòng xe ăn nhập. Thành tích và sự kỳ vọng từ mọi người đã thôi thúc anh đi đến ý tưởng mở showroom, tự tay tạo nên sự tin và phục vụ khách hàng một cách chu đáo Áo cưới đỏ nhất.
Những kinh nghiệm trong quá trình làm việc giúp anh Nguyễn Duy tự tin với quyết định “ra riêng” của mình


Những kinh nghiệm trong quá trình làm việc giúp anh Nguyễn Duy tự tín với quyết định “ra riêng” của mình


Khó khăn là thời cơ hoàn thiện

Theo anh Nguyễn Duy, thời kì váy cưới đỏ đầu kinh dinh anh đã gặp một số khó khăn một mực. Bởi lẽ, thị trường ô tô tại Việt Nam diễn ra rất sôi động và thậm chí là hà khắc. Nếu không giúp khách hàng tin, nhà kinh doanh sẽ không thể có lợi nhuận. Hiểu được điều đó, anh đã luôn trăn trở làm sao để mang đến những sản phẩm chính hãng với mức giá và dịch vụ tốt nhất. Tuy quá trình bắt tay thực hành có phần gieo neo, song nhờ ý chí cầu tiến nên công việc của anh dần đi vào ổn định, cho “quả ngọt” xứng đáng với công sức mà ông chủ showroom đã bỏ ra.
Nhờ uy tín và sự tận tâm, anh Nguyễn Duy bản lĩnh vượt qua thách thức để tạo dựng sự nghiệp


Nhờ uy tín và sự tận tình, anh Nguyễn Duy bản lĩnh vượt qua thách thức để tạo dựng sự nghiệp


Thành công đi cùng trách nhiệm

Anh Nguyễn Duy cho biết, việc mở showroom vừa giúp bản thân “thỏa sức bay cao”, vừa mang lại dịp việc làm cho nhiều người. Trong quá trình kinh dinh, anh không ngừng quãng những người cộng sự có tâm, có tầm để cùng nhau tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, mang đến cho giới yêu xe trải nghiệm mua sắm tận tâm nhất. Theo anh, một nhà kinh dinh thành công là người biết biểu đạt bổn phận cộng đồng của mình với những người xung quanh.

ngày nay, thương hiệu GIDLuxuries của anh Nguyễn Duy được nhiều khách hàng quan tâm và san sẻ rộng rãi. Với hướng đi và tầm nhìn ăn nhập, hy vọng anh sẽ thành công hơn nữa để đáp ứng sự kỳ vọng ngày càng cao của thị trường bây chừ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!