Skip to content

Các mỹ nhân Cbiz nhiều lần bị áo khoác phao dìm hàng, chị em chớ đi vào “vết xe đổ”

Áo khoác phao vốn là món đồ hoàn hảo để giúp phái đẹp tranh đấu lại thời tiết rét. Nhưng nếu không khéo chọn lọc, chúng có thể biến người mặc trở nên “thảm họa”

thời trang

trong vòng một nốt nhạc. Và các mỹ nhân Hoa ngữ cũng đã mất đi tư thế mặc đẹp chỉ vì mắc sai lầm khi diện áo khoác phao.

Đa phần, dàn sao Cbiz rất chuộng những chiếc áo khoác phao dáng dài. Thế nhưng, chỉ vì ham diện mẫu áo này mà họ bị ví như đang khoác bao tải hay thậm chí là túi nilon. Đặc biệt là những thiết kế áo khoác phao vừa dài vừa rộng lùng thùng đã “dìm” dáng các người đẹp xứ Trung một cách thảm hại. Nhìn hình ảnh họ những lúc như vậy, người mến mộ chỉ có thể lắc đầu chán chường. Dù cho set đồ có tác dụng giữ ấm thân thể cực tốt nhưng lại không đảm bảo được tính thẩm mỹ và trong nhiều trường hợp còn trông lùng bùng, kém xinh. Đây cũng là lỗi ăn mặc mà nhiều người rất dễ mắc phải. Do đó, chị em nên tránh đi vào “vết xe đổ” của các sao Hoa ngữ mỗi khi diện áo khoác phao nhé!

Các mỹ nhân Cbiz nhiều lần bị áo khoác phao dìm hàng, chị em chớ đi vào “vết xe đổ” - 1

Sở hữu nhan sắc cực phẩm cùng vóc dáng nõn nà, Đồng Lệ Á vẫn bị mẫu áo khoác phao vừa rộng vừa dài “dìm hàng” không thương tiếc.

Các mỹ nhân Cbiz nhiều lần bị áo khoác phao dìm hàng, chị em chớ đi vào “vết xe đổ” - 2

Lẫm Duẫn diện mẫu áo khoác phao thùng thình như bao tải.

Các mỹ nhân Cbiz nhiều lần bị áo khoác phao dìm hàng, chị em chớ đi vào “vết xe đổ” - 3

Dương Tử trông thấp hơn vài phần khi mặc mẫu áo khoác phao này.

Các mỹ nhân Cbiz nhiều lần bị áo khoác phao dìm hàng, chị em chớ đi vào “vết xe đổ” - 4

Vì chiếc áo khoác phao quá khổ này, Tống Thiến đã bị ví như “thảm họa” thời trang.

Các mỹ nhân Cbiz nhiều lần bị áo khoác phao dìm hàng, chị em chớ đi vào “vết xe đổ” - 5

Khó ai có thể cảm được chiếc áo khoác phao có thiết kế vừa kém tinh tế, lại nhăn nhúm, kém sang này của Trương Tuyết Nghênh.

Các mỹ nhân Cbiz nhiều lần bị áo khoác phao dìm hàng, chị em chớ đi vào “vết xe đổ” - 6

Hà Tuệ mặc áo khoác phao mà như quấn một chiếc chăn to sụ vậy.

Các mỹ nhân Cbiz nhiều lần bị áo khoác phao dìm hàng, chị em chớ đi vào “vết xe đổ” - 7

dù rằng thiết kế chiếc áo khoác phao của Đàm Duy Duy ôm sát gọn nhưng đường phân khúc trên áo lại kém đẹp, thiếu sành điệu.

Trên thực tiễn, muốn mặc áo khoác phao sang-xịn-mịn như fashionista cũng không hề khó khăn một tẹo nào. Dưới đây là một vài bí quyết mà các nàng có thể áp dụng ngay và luôn:– Ưu tiên chọn áo khoác phao váy cưới đơn giản dáng ngắn

Việc chọn một chiếc áo khoác phao quá to và dài sẽ làm vóc dáng của chị em như bị “nuốt chửng” vậy. Các quý cô sẽ trông vừa thấp vừa tròn ung ủng. Thay vì thế, các nàng mặc những thiết kế áo khoác phao dáng ngắn là sẽ gọn gàng, tôn dáng. Các cô gái có thể mặc một chiếc áo len bên trong là đủ rét mướt mà không hề cảm thấy khó khăn khi cử động.

Các mỹ nhân Cbiz nhiều lần bị áo khoác phao dìm hàng, chị em chớ đi vào “vết xe đổ” - 8

Các nàng nên ưu tiên sắm những chiếc áo khoác phao dáng ngắn để bảo toàn gu ăn mặc sành điệu.

Các mỹ nhân Cbiz nhiều lần bị áo khoác phao dìm hàng, chị em chớ đi vào “vết xe đổ” - 9

Kiểu áo khoác phao này được hội sành mốt yêu thích vì chúng giúp người mặc tôn dáng hơn cả.– Mix áo khoác phao với quần jeans ống đứng

Combo áo khoác phao + quần jeans ống đứng được hội sành mặc khôn xiết ưa thích. Vì có quần jeans ống đứng nên tổng thể bộ đồ của các nàng thêm trẻ trung mà không bị xà xẻo chiều cao. Chị em nên ưu tiên những mẫu quần dáng lửng, dài váy cưới màu đỏ trên mắt cá chân để “hack” dáng được tối đa. Cứ ứng dụng bí quyết này là dù các quý cô mặc áo khoác phao màu trầm, tối cũng không lo bị già như “bà thím”.

Các mỹ nhân Cbiz nhiều lần bị áo khoác phao dìm hàng, chị em chớ đi vào “vết xe đổ” - 10

Combo áo khoác phao + quần ống đứng là sự chọn lọc của nhiều chị em thích sự trẻ trung, khỏe khoắn.

Các mỹ nhân Cbiz nhiều lần bị áo khoác phao dìm hàng, chị em chớ đi vào “vết xe đổ” - 11

Mặc áo khoác phao theo cách này, các quý cô sẽ ghi điểm tuyệt đối với những người xung quanh.– Kết hợp áo khoác phao với chân váy ngắn và boot

Đây cũng là công thức mix & match thích mà các cô gái không nên bỏ qua. Cách diện đồ này siêu sành điệu, giúp vóc dáng chị em cao ráo hơn bội phần, là sự chọn lựa lý tưởng dành cho những quý cô có chiều cao khiêm tốn. Việc đi thêm một vài boot không chỉ giúp giữ ấm tốt hơn mà còn làm outfit thêm cá tính và thời thượng.

Các mỹ nhân Cbiz nhiều lần bị áo khoác phao dìm hàng, chị em chớ đi vào “vết xe đổ” - 12

Muốn “gian lận” vài centimet chiều cao, các cô gái mix áo khoác phao với chân váy ngắn và boot là chuẩn bài.


Áo khoác phao luôn là sự lựa chọn nhanh gọn lẹ lại siêu rét mướt cho những ngày rét đậm. Tuy nhiên, không phải nàng nào cũng biết diện kiểu áo này sao…


tham vấn mặc đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!