Skip to content

Cách chọn váy cưới

Cách chọn váy cưới

Đừng đặt chân vào tiệm cô dâu mà không nắm bắt những điều căn bản về cách chọn váy cưới. như bạn có nên mang một chiếc áo corset đến cuộc hẹn của bạn? Hoặc có bất kỳ hoài bí ẩn cần biết?
Trước khi bạn ra ngoài với tuốt tuột các bức ảnh đã lưu lại trong điện thoại, chúng tôi đã có một đôi gợi ý cho bạn.cùng đọc qua những lời khuyên này trước khi bạn thử vào chiếc váy cưới đầu tiên của bạn

Cách chọn váy cưới 

Cách chọn váy cưới

1. Hạn chế đoàn tùy tùng của bạn

Chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại một lần nữa, việc mang một nhóm lớn đến tiệm mua sắm áo cưới.
Tranh thủ một hoặc hai người bạn thân nhất hoặc thành viên gia đình của bạn để giúp bạn bắt đầu tìm. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy chiếc váy phù hợp nhất với bạn và phong cách của bạn mà không cảm thấy sức ép bởi quá nhiều ý kiến.

Cách chọn váy cưới

 2. phí tổn ẩn thêm

Hãy nhớ rằng, ngân sách váy cưới của bạn không chỉ bao gồm váy. Mạng che mặt hoặc mũ, phụ kiện của bạn (nghĩ rằng trang sức và giày), đồ lót và đổi thay cũng sẽ thêm vào dòng dưới cùng của bạn. nguyên tố trong các hoài này trước khi bạn cung cấp cho viên chức bán hàng ngân sách mua sắm rốt cuộc của bạn

Cách chọn váy cưới

3. Đồ lót là tùy chọn

Trước khi bạn đến cuộc hẹn Nếu bạn có một kiểu áo quây yêu thích hoặc dự định mặc một chiếc áo corset ép thân của bạn, hãy chuẩn bị và mang nó. chung cuộc bạn sẽ cần đồ lót dành riêng cho áo choàng của bạn cho lần mặc trước tiên
Hoặc bạn sẽ không cần đến đồ lót vì bạn chọn lọc váy cưới corset

Cách chọn váy cưới

4. Đặt mẫu theo yêu cầu

Chỉ vì một tiệm cô dâu mang theo nhà thiết kế yêu thích của bạn không có tức là nó sẽ có chiếc váy cưới mà bạn muốn thử. Nhưng, nếu bạn gọi điện thoại trước và yêu cầu một kiểu dáng cụ thể, chuyên gia tham vấn của bạn có thể gọi cho một mẫu áo cưới đó đặc biệt là cho bạn.

Cách chọn váy cưới

5. Đừng yếu lòng

Có hàng trăm nhà thiết kế cô dâu ngoài kia với hàng ngàn thiết kế theo nghĩa đen, điều này làm cho tỷ lệ bạn tìm thấy một chiếc váy cưới đẹp khá cao. Chúng tôi biết rằng việc ra về tay không trong chuyến đi trước hết của bạn có thể là một sự thất vọng, nhưng đừng bỏ cuộc

6. cách chọn váy cưới theo dáng người

Khi thử váy, hãy tụ hợp ít hơn vào cân nặng của bạn và nhiều hơn vào hình dạng và khung của cơ thể bạn. Cân nặng của bạn có thể liên tiếp chao đảo, đặc biệt là trong những tình huống bít tất tay cao độ, hoặc cô dâu mang bầu, nên hãy coi đó là nhân tố quyết định trong việc chọn lọc y phục. giao hội vào việc kiêng các hình bóng làm trổi các tính năng bạn yêu thích và làm cho bạn cảm thấy tiệt.

Cách chọn váy cưới

7. Luôn đặt lịch hẹn

Mặc dầu bạn có thể gặp may mắn và gặp gỡ viên chức bán hàng chỉ bằng cách đi bộ, lên lịch một cuộc hẹn là cách độc nhất vô nhị để bảo đảm bạn sẽ có được sự chú ý trọn trong một giờ. 

Cách chọn váy cưới

8. mua sắm vào một ngày trong tuần

Nếu bạn là loại người ghét bị thúc giục khi đi mua sắm, Hãy thử đặt một cuộc hẹn vào một buổi sáng hoặc buổi chiều trong tuần. Thứ bảy là ngày bận rộn nhất tại các tiệm váy cưới cô dâu, nên hãy bỏ qua đám đông để cuốn sự chú ý nếu bạn có thể.
Tìm một tiệm cô dâu gần bạn ở đây.
Lấy một số cảm hứng váy cưới lớn ở đây.
Những Mẫu Váy Cưới làm lễ nhà thờ đẹp nhất

9. Chọn mua phụ kiện


Mang theo trang sức và phụ kiện tóc đến lần thử trước tiên của bạn để có cảm nhận về tổng thể.

Những đường viền cổ áo quây và có dây đan phối hợp tốt với một chiếc vòng cổ hoặc trằm để có đường viền cổ cao hơn và áo ccưới siêu tôn dáng
 
Ngoài ra, hãy mang theo đôi giày của bạn để thợ may có được chiều dài vừa phải.

Hầu hết những chiếc áo có cấu trúc đều có áo lót bên trong, nhưng nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy nhờ thợ may của bạn may chiếc áo ngực quây yêu thích của bạn vào chiếc váy . Không có? “  là thương hiệu độc nhất vô nhị bạn cần biết,” cô nói. “Họ sản xuất áo lót liền mạch, áo lót, áo liền thân và quần áo định hình cho mọi kích cỡ và theo kiểu lưng thấp, cạp trễ và che toàn bộ.”

Cách chọn váy cưới

Nhộn nhịp

Đưa cô gái hoặc anh chàng sẽ được giao nhiệm vụ đến nơi lắp ráp rốt cuộc và quay video chỉ dẫn. (Chúng tôi cũng khuyên bạn nên luyện tập lại vào tuần lễ cưới để bạn không gặp khó khăn trong ngày trọng đại.

Cách chọn váy cưới

Phụ kiện cài tóc

Nếu bạn có kế hoạch đeo mạng che mặt , trước tiên hãy cân nhắc địa điểm: “Một chiếc khăn che mặt dài của nhà thờ rất đẹp cho một nghi lễ đạo truyền thống, nhưng nó có thể gây mất tập kết trên một bãi biển đầy gió,”

Tùy thuộc vào gu và ngân sách của bạn, bạn có thể mua giá rẻ, đặt hàng từ một nhà thiết kế cô dâu hoặc nhờ một chuyên gia mạng che mặt thực hiện.

Chờ cho đến khi bạn chọn được chiếc váy để bắt đầu mua sắm để bạn chọn độ dài hợp và màu trắng

lắng nghe lời khuyên chuyên gia trang điểm của bạn để lựa chọn mẫu voan cưới phù hợp

Cách chọn váy cưới

Cách chọn váy cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!