Skip to content

Chỉ một bức ảnh, Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp nữ hoàng túi hiệu trong làng mẫu Việt

Siêu mẫu Thanh Hằng có phong cách thời trang sành điệu, sang chảnh với mức độ mua sắm hàng hiệu không kém bất kỳ người đẹp nào trong showbiz. Mới đây trên instagram của mình, chị đại làng mẫu tiếp tục chứng minh đẳng cấp nữ hoàng xa xỉ của mình bằng bức hình toàn mùi tiền. Với sự xuất hiện của 10 chiếc túi Chanel toàn những mốt túi siêu hot được nhiều người đẹp lựa chọn như Classic bag, Flap Bag, 2.55 Handbag…

Chỉ một bức ảnh, Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp nữ hoàng túi hiệu trong làng mẫu Việt - 1

“Nghe nói Chanel vừa tăng giá” Thanh Hằng khoe luôn gia tài những chiếc túi hiệu đắt đỏ, tổng giá trị phải tính bằng tiền tỉ. Chúng đều từng được siêu mẫu sử dụng trước đây. Và hiện cũng đều là những mẫu túi đang rất được săn đón. Mỗi chiếc túi như thế này trị giá trên dưới 100 triệu đồng.

Trong khung hình có 2 chiếc Chanel 19 Flap Bag. Đây là mẫu túi luôn cháy hàng ở mọi mặt trận của thương hiệu thời trang hàng đầu nước Pháp. Một biểu tượng thời trang như Thanh Hằng không thể bỏ lỡ hot items tăng giá liên tục trong nhiều năm qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chỉ một bức ảnh, Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp nữ hoàng túi hiệu trong làng mẫu Việt - 2

Với 5 loại kích thước từ Mini, nhỏ, vừa, jumbo và maxi, đây cũng là một trong những mẫu túi đa dạng nhất về kích thước phù hợp với mọi phái đẹp cho đến các bé gái. Thanh Hằng có một túi màu đen cỡ trung trị giá 5.700 USD.

Chỉ một bức ảnh, Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp nữ hoàng túi hiệu trong làng mẫu Việt - 3

Chiếc túi màu trắng size maxi lớn hơn, đắt đỏ hơn khi lên tới 6.900 USD, mức giá cho một chiếc túi mà không phải ai cũng dám chi.

Chỉ một bức ảnh, Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp nữ hoàng túi hiệu trong làng mẫu Việt - 4

Chanel Classic – một trong những mẫu túi đáng mua nhất nhì thế giới, siêu mẫu Thanh Hằng tậu một chiếc cỡ lớn giá 9.500 USD (tương đương tới 215 triệu đồng).

Túi Mini 2.55 Bag nhiều lần được Thanh Hằng sử dụng và gần đây cũng thế.

Chỉ một bức ảnh, Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp nữ hoàng túi hiệu trong làng mẫu Việt - 5

Mẫu túi nhỏ nhỏ nhưng giá không hề nhỏ, 4.400 USD, tức khoảng 100 triệu đồng tiền Việt Nam.

Chỉ một bức ảnh, Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp nữ hoàng túi hiệu trong làng mẫu Việt - 6

Túi Chanel Gabrielle trị giá 4.500 USD. Có mặt trên thị trường vào khoảng 2017 nhưng chiếc túi này có sức hút khủng không kém cạnh những mẫu mang tính biểu tượng của nhà mốt lừng danh này. Thiết kế hiện đại với dây đeo linh hoạt có thể thay đổi để tương thích cùng nhiều mẫu trang phục khác nhau chính là điểm nhấn tạo nên danh tiếng cho chiếc túi này.

Chỉ một bức ảnh, Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp nữ hoàng túi hiệu trong làng mẫu Việt - 7

Thanh Hằng sở hữu một mẫu có dòng chữ màu điệu đà nhưng cũng độc đáo nhất với chất liệu từ vải tweed huyền thoại, cô phối với set đồ cool ngầu khoác áo blazer nhung màu xanh sang chảnh.

Chỉ một bức ảnh, Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp nữ hoàng túi hiệu trong làng mẫu Việt - 8

Cá tính, trẻ trung và có phần mới lạ hơn với mẫu túi Chanel Bucket bag. Kiểu túi trông giống như một chiếc túi rút, shop bán váy cưới đơn giản phù hợp với người đẹp có style chất ngất như siêu mẫu Thanh Hằng.

Chỉ một bức ảnh, Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp nữ hoàng túi hiệu trong làng mẫu Việt - 9

Thêm một chiếc túi đựng điện thoại, không phải chỉ là túi da thông thương, thiết kế Phone Holder chất liệu da hoạt tiết hình quả trám, logo hai chữ C lồng vào nhau nổi bật. Và mức giá của giá cũng chẳng hề nhẹ nhàng đơn giản như túi đựng điện thoại thông thường.

Và thêm nhiều nữa những mẫu túi đắt tiền rất được săn đón từ thương hiệu Chanel. Siêu mẫu Thanh Hằng ngoài ra còn có nhiều mẫu túi khác nhau từ nhiều thương hiệu nghe tới tên là biết ngay giá không hề nhỏ như Gucci, Dior, Louis Vuitton… Mỗi lần mua sắm là “yêu nữ hàng hiệu” này thường mua luôn vài chiếc.

Siêu mẫu Thanh Hằng có mức độ ảnh hưởng không nhỏ đến làng thời trang trong nước, mỗi set đồ của cô đều đạt điểm 10 cho chất lượng. Không chỉ lên đồ có gu mà giá trị, bộ sưu tập túi hiệu của Thanh Hằng cũng là niềm mơ ước của mọi cô gái.

Chỉ một bức ảnh, Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp nữ hoàng túi hiệu trong làng mẫu Việt - 10

Mỗi lần mua sắm không chỉ khiêm tốn mua 1 hay 2 váy cưới cho cô dâu lép chiếc túi mà chi cả núi tiền để mua luôn 5 tới 7 chiếc túi để xài dần.

Chỉ một bức ảnh, Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp nữ hoàng túi hiệu trong làng mẫu Việt - 11

Không có mẫu túi hot nào lại vắng bóng trong tủ đồ của siêu mẫu Thanh Hằng.

Đủ các thương hiệu cao cấp và kiểu dáng túi khác nhau.

Chỉ một bức ảnh, Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp nữ hoàng túi hiệu trong làng mẫu Việt - 12

Chỉ là trú mưa, Thanh Hằng cũng tiện thể sắm túi hiệu. Trong khi đó, trên người cô đang diện giày cao gót và áo cùng đều của thương hiệu Louis Vuitton với họa tiết monogram quen thuộc.

Số túi hàng hiệu mà chân dài sở hữu, áng chứng dùng cả đời cũng không hết được.


Không hổ danh là bà mẹ của siêu mẫu số 1 Việt Nam, mẹ ruột Thanh Hằng có gu thời trang chuẩn khỏi cần chỉnh.


Thanh Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!