Skip to content

Điểm đến hấp dẫn cho những tài năng trẻ đang chinh phục ước mơ


Nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội được phát triển ở những lĩnh vực ứng dụng công nghệ số, đặc biệt là ở những công ty đẩy mạnh số hóa như tại bảo hiểm FWD.

Khi tham gia chương trình “Tài năng trẻ Kỹ thuật số FWD” (FWD Digital Graduate Program), các bạn trẻ dù đang là sinh viên sắp tốt nghiệp hay chỉ có kinh nghiệm dưới 1 năm đều có cơ hội trở thành một trong những tài năng trẻ kỹ thuật số tại châu Á của Tập đoàn FWD.
FWD tạo cơ hội đến với những bạn trẻ sẵn sàng “dấn thân”
FWD tạo cơ hội đến với những bạn trẻ sẵn sàng “dấn thân”

Dễ thấy các tập đoàn lớn luôn là điểm dừng chân mơ ước đối với nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, giúp khai phóng tiềm năng, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, văn hóa chia sẻ và tôn trọng,…, tất cả những yếu tố này khiến các tập đoàn lớn luôn chiếm top đầu trong các bảng xếp hạng môi trường làm việc tốt nhất.

Là một trong những tập đoàn bảo hiểm năng động với thế mạnh về ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tại Châu Á, FWD đang là “điểm đến” hấp dẫn với những tài năng trẻ đam mê kỹ thuật số – những người yêu thích sự cải tiến, tiên phong. Mỗi năm, có rất nhiều tài năng trẻ kỹ thuật số được FWD tìm kiếm trên toàn Châu Á và tạo điều kiện để các bạn được toả sáng với tài năng của mình.

Khi làm việc tại FWD, các bạn được khuyến khích thể hiện sức sáng tạo và thế mạnh của bản thân thông qua các dự án kỹ thuật số, hay chương trình Thử thách Sáng tạo (Springboard Innovation Challenge), … nơi cô dâu mập các ý tưởng đột phá được ghi nhận và đầu tư triển khai. Đây có thể coi là một yếu tố quan trọng tác động lên lòng nhiệt thành của các bạn trẻ, tạo điều kiện để các bạn thách thức mọi ranh giới, suy nghĩ khác biệt và can đảm thúc đẩy ý tưởng của mình.
Chương trình “Tài năng trẻ Kỹ thuật số FWD”giúp các bạn trẻ phát triển năng lực với môi trường chuyên nghiệp
C

hương trình “Tài năng trẻ Kỹ thuật số FWD”giúp các bạn trẻ


phát triển năng lực với môi trường chuyên nghiệp

Là công ty có tốc độ chuyển đổi số nhanh hàng đầu hiện nay, chương trình “Tài năng trẻ Kỹ thuật số FWD” vì vậy mang đến các bạn trẻ nhiều cơ hội tiếp cận với những nền tảng công nghệ và ứng dụng kỹ thuật số mới trong ngành bảo hiểm. Các bạn trẻ sẽ áp dụng tư duy và kiến thức kỹ thuật số của mình vào nhiều dự án khác nhau trong suốt 18 tháng với 3 giai đoạn luân chuyển (mỗi 6 tháng) qua các phòng ban khác nhau. Đặc biệt, các bạn còn được làm việc, giao lưu cùng những tài năng trẻ kỹ thuật số của Tập đoàn FWD váy cưới sang trọng tại các thị trường khác ở Châu Á và học hỏi từ những lãnh đạo đầy kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm. Sau 18 tháng với nhiều trải nghiệm mới mẻ và hữu ích, các tài năng trẻ sẽ có cơ hội tiếp tục phát triển nghề nghiệp theo mong muốn và phù hợp với chiến lược phát triển của FWD tại Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm và muốn trở thành những tài năng trẻ kỹ thuật số FWD, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây:

https://www.fwd.com.vn/en/about-us/careers/digital-graduate-programme/

Chương trình đang “mở cửa” chào đón hồ sơ của các ứng viên đến ngày 14/04/2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!