Skip to content

Hai nàng hậu GenZ Lương Thuỳ Linh và Đỗ Hà rủ nhau check-in nhà hàng Sushi đang hot ở Hà Nội

Tối ngày 25/03, buổi khai trương nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi đầu tiên ở Hà Nội, chi nhánh 33 Phố Trần Hưng Đạo đã thu hút sự quan tâm lớn bởi màn hội ngộ của 2 nàng hậu đình đám nhất nhì V-biz.

Sự kiện khai trương nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi Trần Hưng Đạo – Hà Nội là cơ hội để 2 nàng hậu gặp nhau, liên tục ‘phát OTP’ cho hội chèo thuyền yêu mến cặp đôi này.

Nghi thức cắt cá ngừ đại dương là hoạt động không thể thiếu trong sự kiện khai trương nhà hàng mới, và Hon Maguro với trọng lượng gần 100kg đã được ‘khai mở’ như một lời chúc mừng cho nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi đầu tiên tại Hà Nội. 

“Sushi Hokkaido Sachi là nhà hàng ‘ruột’ của Linh ở TP.HCM, thật sự rất hào hứng khi chiếc quán quen yêu thích đã đến Hà Nội. Mỗi khi về thăm nhà Linh có cơ hội dắt cả nhà mê đồ Nhật của mình đến thưởng thức rồi” – Miss World Vietnam 2019 hào hứng chia sẻ. 

HHVN 2020 Đỗ Hà đã có phần giao lưu cùng MC và bác bếp trưởng. “Không thể chờ đợi hơn nữa, cuối cùng nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi đã đến Hà Nội, quá dễ dàng để Hà lui tới thường xuyên trong thời gian không ở TP.HCM. Chắc chắn Hà sẽ dẫn gia đình, bạn bè đến ngay và mọi người cũng sẽ mê đắm đuối như Hà luôn.” 

Một phần vô cùng đặc biệt trong sự kiện khai trương nhà hàng mới, cả 2 đã được tự tay thử Maguro Sashimi – phần cá ngừ đại dương đắt giá vừa được bếp trưởng người Nhật fillet tại chỗ trong màn trình diễn cắt cá lên đến 100kg. 

Ăn Sushi rất Ảnh váy cưới đẹp nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên cả 2 nàng hậu GenZ có cơ hội tự tay làm những cuộn cơm Nigiri. Nhanh chóng thoát khỏi những phút bỡ ngỡ ban đầu, dưới sự hướng dẫn bác bếp trưởng Nhật Bản, không khó để các người đẹp hoàn thành nhiệm vụ. 

Vậy là Sushi Hokkaido Sachi đã chính thức 'đặt chân' đến Hà Nội, mang một không gian đầy chất Nhật váy cưới trong nhà thờ đến với thủ đô. ghi dấu ấn rực rỡ trong lòng tín đồ ẩm thực Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!