Hoa khôi Báo Chí – Vũ Phương Anh gây xôn xao vụ tiêm Pfizer nhờ “ông ngoại” để lộ ảnh cưới xa hoa trong căn nhà to như lâu đài, váy cưới đính hơn 10.000 viên pha lê

Hoa khôi Báo chí

Vũ Phương Anh

sinh năm 1996 ở Váy cưới cho bà bầu Hải Dương. Từng gây ảnh váy cưới màu đen để ý khi giành ngôi vị cao nhất tại Press Beauty 2016 do Học viện Báo chí tổ chức. Hiện tại hình ảnh về Phương Anh đang có mặt trên khắp các diễn đàn, chính cho nên mà các thông báo về cô cũng được quan tâm không kém.

Được biết, Vũ Phương Anh tốt nghiệp loại khá ngành Quan hệ công chúng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, năm 2018.

dù rằng có khoảng thời kì sinh viên nhãi và con đường sự nghiệp rộng mở nhưng khác với rất nhiều cô gái, Phương Anh lập gia đình sớm và hiện đang hạnh phúc bên cạnh chồng, ngay đăng về cuộc sống vạn người mơ của mình.

Đám cưới hoành tráng của Phương Anh gây chú ý trước đó

Đặc biệt, hôn lễ của Phương Anh khiến không ít người ngỡ ngàng bởi mua váy cưới giá rẻ độ xa hoa và cầu kỳ bởi các chi tiết: 100% hoa trang trí đám cưới là hoa tươi du nhập, tổ chức tại một khách sạn qua bậc nhất Hà Thành.

Choáng ngợp hơn,

Hoa khôi Báo chí

2016 còn khiến người người hâm mộ khi khoác lên mình chiếc váy cưới được đính thủ công 10.000 viên pha lê Swarovski cao cấp của nhà thiết kế đình đám

Chung Thanh Phong

.

Hoa khôi Báo chí 2016 có đám cưới hoành tráng khiến nhiều người trằm trồ

Theo tìm hiểu, sau khi kết hôn, Phương Anh cùng chồng đấu theo đuổi lĩnh vực kinh dinh, không hoạt động showbiz.

Được biết chồng của Phương Anh là một thương buôn thành đạt

Đám váy cưới đen gothic cưới của Phương Anh được trang trí bởi 100% hoa tươi du nhậpLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *