Skip to content

Mẫu váy cưới minimalist đẹp

váy cưới minimalist

Mùa cưới đã chính thức bắt đầu và các cô dâu tương lai vừa mong chờ ngày trọng đại của mình, vừa tìm kiếm váy cưới minimalist hoàn hảo để nói “I do”.

Mặc dù có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, nhưng ý nghĩ về việc liên tục lướt qua vô số phong cách khác nhau có thể dễ dàng trở nên quá tải.

váy cưới minimalist

Tuy nhiên, một sự kiện kỷ niệm sắp diễn ra đòi hỏi một trải nghiệm thú vị và đó là lý do tại sao “GMA” đã thu hút các chuyên gia để làm nổi bật một số phong cách cô dâu nổi bật đang là xu hướng trong mùa này.

Những nhà tạo mẫu nổi tiếng đã ân cần chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và suy nghĩ của họ về tất cả những điều về phong cách cô dâu ở phía trước.

váy cưới minimalist

Váy cưới minimalist

Các chuyên gia đồng ý rằng các cô dâu tương lai sẽ chi tiêu mạnh hơn và táo bạo hơn với vẻ ngoài đám cưới của họ trong mùa này.

Rubinetti nói: “Tôi tin rằng sau đại dịch, chúng ta sẽ thấy một xu hướng theo chủ nghĩa tối giản thực sự chiếm lĩnh không gian dành cho cô dâu. “Trong nhiều tháng, chúng tôi sống trong một môi trường ‘tối giản’, nơi các sự kiện được thu nhỏ lại và các cô dâu phải điều chỉnh phong cách của mình để phù hợp với các địa điểm bình thường hơn, danh sách khách mời nhỏ hơn và không gian thân mật hơn.”

váy cưới minimalist

Phong cách cô dâu sẽ phát triển như thế nào

Trong tương lai, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều sự kiện lớn hơn, nơi những cô dâu có phong cách cao, ngoại hình lộng lẫy sẽ làm duyên cho lối đi một lần nữa”, cô nói. “Cùng với đó, tôi dự đoán sự bùng nổ của những hình bóng váy dạ hội hoàn chỉnh, rất nhiều chi tiết trang trí và đặc biệt, độc đáo, thời trang cao cấp sẽ đưa phong cách lên một tầm cao mới.”

váy cưới minimalist

Erlanger cũng dự đoán cách tiếp cận “nhiều hơn là nhiều hơn” cho phong cách cô dâu, nói rằng “lễ kỷ niệm sẽ lớn hơn trước đây, với các sự kiện nhiều ngày và do đó nhiều trang phục hơn và quyến rũ hơn.”

Rubinetti chỉ ra rằng hai xu hướng truyền thống mà cô nhận thấy đang lưu hành bao gồm các kiểu áo có hoa văn ren tuyến tính cũng như áo dài tay.

Cô nói: “Khi Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William, áo dài tay đã chiếm lĩnh thời trang cô dâu, và bây giờ xu hướng này đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

váy cưới minimalist

Các loại vải mới lạ

Theo Rubinetti, một trong những xu hướng nổi bật nhất trong năm nay là các loại vải mới lạ.

“Các nhà thiết kế đang kết hợp các biến thể khác nhau của lấp lánh, lấp lánh và sequins cũng như sử dụng ren và jacquard không truyền thống”, cô nói. “Những loại vải này đang tạo thêm hứng thú mới cho áo choàng và giữ cho các bộ sưu tập luôn mới mẻ và hợp thời trang với quan điểm mới về thời trang cô dâu.”

váy cưới minimalist

Nhiều màu sắc hơn và các bản in bất ngờ

Mặc dù màu sắc và hình in thường không phải là những thứ bạn nghĩ đến đầu tiên cho váy cưới minimalist, nhưng Erlanger cho biết nhiều cô dâu đang chọn hai màu này – “từ màu hồng hoặc xanh dương đến một hình in bất ngờ”, cô nói.

váy cưới minimalist

Màu sắc và hoa văn sáng hơn cũng được nhìn thấy trong nhiều bộ sưu tập của nhà thiết kế gần đây, bao gồm Monique Lhullier, Oscar de La Renta, Vera Wang, Sahroo, Markarian và một số người khác.

Erlanger cho biết: “Các cặp đôi đang chọn đầu tư nhiều hơn vào nhẫn đính hôn và dây đeo trong đám cưới của họ khi họ lên kế hoạch cho những đám cưới quy mô nhỏ hơn bây giờ và một cái gì đó lớn hơn vào thời điểm sau”.

“Ngoài ra, ý tưởng về việc cá nhân hóa và tìm kiếm thứ gì đó thực sự nói được với cặp đôi và cảm thấy chân thực là rất lớn,” như một chiếc váy cưới đơn giản

Erlanger gần đây đã thiết kế một dòng nhẫn đính hôn và dây đeo cưới trong năm nay để cung cấp một bộ sưu tập có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Erlanger cũng dự đoán cách tiếp cận “nhiều hơn là nhiều hơn” cho phong cách cô dâu, nói rằng “lễ kỷ niệm sẽ lớn hơn trước đây, với các sự kiện nhiều ngày và do đó nhiều trang phục hơn và quyến rũ hơn.”

váy cưới minimalist

Xu hướng váy cưới minimalist

Đối với những chiếc váy dự tiệc cưới đẹp nhất dành cho những người ít tiền này, “các cô dâu đang tập trung vào những gì thực sự quan trọng và chọn trang phục khiến họ cảm thấy như chính mình trong ngày trọng đại của mình,” Isom Johnson nói thêm. “Trên Etsy, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với các trang phục cô dâu mặc bình thường như áo liền quần trong đám cưới, váy ngắn và thậm chí là váy cưới trên bãi biển.” Nhà thiết kế và nhà tạo mẫu đã nhanh chóng làm theo, tạo mặc cô dâu giản dị hơn ra khỏi vật liệu thoải mái như cotton và lanh, và nghiêng vào silhouettes thoải mái theo hình thức slinky phiếu và tách phù hợp.

váy cưới minimalist

Mặc dù tất cả chúng tôi đều muốn mặc chiếc váy cưới trong mơ của bạn, cho dù bạn có trực tiếp năm khách hay 500 người trên Zoom, vẫn có rất nhiều mẫu váy tiệc cưới tuyệt đẹp phù hợp với các bữa tiệc kỷ niệm và tiệc cưới nhẹ nhàng hơn. Thêm vào đó, hầu hết các phong cách này cung cấp một cách thẻ giá thân thiện với ngân sách hơn và chúng tôi chắc chắn không ghét điều đó. Trước mắt, hãy mua sắm những bộ váy và phong cách tiệc cưới đẹp nhất năm 2021.

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glamour đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!