Skip to content

Mr. Lee – Tài năng trẻ ôm trọn các giải thưởng trong ngành TattooMr. Lee – Một tài năng trẻ đã đạt được nhiều giải thưởng lớn tại cuộc thi xăm hình quốc tế khi chỉ mới 24 tuổi. Cùng theo dõi hành trình Mr. Lee từng bước khẳng định vị thế như thế nào trong giới nghệ thuật!
Mr. Lee - Từ một tâm hồn nghệ sĩ đến thợ xăm tài năng
Mr. Lee – Từ một tâm hồn nghệ sĩ đến thợ xăm tài năng


Sự khởi đầu với xăm hình nghệ thuật đầy thử thách của Mr. Lee

Võ Minh Bá Lộc, hay còn được biết đến với nghệ danh Mr. Lee – Là một thợ xăm chuyên nghiệp làm việc tại LA Family và là chủ nhân của hàng loạt giải thưởng quốc tế về xăm hình nghệ thuật. Anh chia sẻ rằng niềm đam mê với hội họa và sự yêu thích với cái đẹp đã dẫn đưa anh đến với nghề này. Thế nên từ nhỏ anh chàng đã có định hướng cho sự nghiệp tương lai. Sau khi học xong cấp 3, thay vì đi học đại học, anh đã xin gia đình cho phép đi học xăm hình. May mắn thay, gia đình luôn đồng hành và tạo động lực để Lee phát triển sự nghiệp của mình.
Mr. Lee trên hành trình chinh phục các tác phẩm xăm hình nghệ thuật - Instagram @mr.lee_lafamily
Mr. Lee trên hành trình chinh phục các tác phẩm xăm hình nghệ thuật – Instagram @mr.lee_lafamily

May mắn khi anh gặp được thầy Lê Dương Thanh – Người đã dạy dỗ, giúp đỡ và dẫn dắt anh Ảnh cô dâu tóc ngắn từ những ngày đầu bước chân vào nghề cho đến ngày hôm nay. Sau 3 năm hoạt động, anh bắt đầu tham gia nhiều sự kiện lớn tại Việt Nam, Đài Loan, Philippin, Thái Lan, mang về giải thưởng danh giá và trở thành một trong những thợ xăm nổi tiếng và được yêu thích hiện nay.


Chinh phục hàng loạt giải thưởng tại các cuộc thi xăm hình nghệ thuật ở tuổi 24

Từng bước vươn lên trong nghề và nỗ lực chinh phục hàng loạt giải thưởng ở tuổi 24, Mr. Lee là một trong những thợ xăm hiện đại và tài năng trong lĩnh vực này. Anh đã chiến thắng nhiều cuộc thi xăm hình nghệ thuật danh Kinh nghiệm chọn váy cưới giá ở nhiều nơi trên thế giới, cho thấy tài năng và sự đam mê của anh đối với nghệ thuật xăm hình.
Xuất sắc mang về hàng loạt giải thưởng danh giá tại các cuộc thi xăm hình nghệ thuật
Xuất sắc mang về hàng loạt giải thưởng danh giá tại các cuộc thi xăm hình nghệ thuật

Tại cuộc thi Saigon Tattoo Expo 2022, anh đã đoạt giải Nhất hạng mục Best of Collab cùng với thầy Lê Dương Thanh. Ngoài ra, anh còn giành giải Nhì hạng mục Best Oriental và Nhì hạng mục New Artist. Không chỉ dừng lại ở Việt Nam, anh còn tham gia cuộc thi Savage Tattoo Vention Philippines 2023 và giành giải Nhất hạng mục Best Chest/Front Piece và Nhì hạng mục Best Asian. Điều này cho thấy sự sáng tạo và thể hiện nghệ thuật của anh chàng 9x.
Xuất sắc mang về giải Nhất hạng mục Japanese Style, 2 giải Ba của hạng mục Asian và Color Front - back tại Vietnam Festival Tattoo 2023
Xuất sắc mang về giải Nhất hạng mục Japanese Style, 2 giải Ba của hạng mục Asian và Color Front – back tại Vietnam Festival Tattoo 2023

Tại cuộc thi Samui Tattoo Convention 2023 được tổ chức tại Thái Lan, Mr. Lee lại tiếp tục ghi danh trong danh sách giải thưởng. Đó là giải Nhì hạng mục Japanese Style, Nhì hạng mục Best Of Day và Nhì hạng mục Big Job Color. Gần đây nhất vào ngày 13 – 14/05 tại Vietnam Festival Tattoo 2023, anh tiếp tục giành được 3 giải thưởng một cách vô cùng thuyết phục, đó là giải Nhất hạng mục Japanese Style, 2 giải Ba của hạng mục Asian và Color Front – back. Với hàng loạt giải thưởng đạt được ở tuổi 24, Mr. Lee đã chứng minh được sự trưởng thành, nỗ lực và đam mê trong nghề sau khi tạm gác con đường học vấn để theo đuổi đam mê.


Mr. Lee và những khó khăn đằng sau thành công rực rỡ

Mr. Lee là một trong những thợ xăm hình nghệ thuật trẻ tuổi nhưng đã đạt được rất nhiều thành công ấn tượng tại các cuộc thi xăm hình trong và ngoài nước. Khi cùng thi đấu với những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, anh phải đối mặt với những khó khăn và áp lực không hề nhỏ. Lee đã chọn thử thách bản thân và học hỏi từ những nghệ nhân đi trước. Bằng tinh thần cầu tiến và sự khát khao hoàn thiện bản thân, anh đã chinh phục được ban giám khảo và giành được những giải thưởng đầy ý nghĩa.
Tuyệt phẩm trong giới xăm hình được thực hiện bởi tay nghề của Mr.Lee
Tuyệt phẩm trong giới xăm hình được thực hiện bởi tay nghề của Mr.Lee


Phong cách xăm hình nghệ thuật và dự định tương lai của Mr. Lee

Mr. Lee đã và đang phát triển mạnh mẽ trong phong cách Japanese Style và trở thành xu hướng được yêu thích bởi giới trẻ hiện nay. Anh luôn đặt chất lượng và sự tỉ mỉ lên hàng đầu trong quá trình làm việc của mình. Điều này cho thấy sự kiên trì và nỗ lực không ngừng của Mr. Lee để đạt được thành công. Trong tương lai, anh chàng mong muốn tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng và tham gia nhiều sự kiện xăm hình khác nhau để nâng cao chất lượng và chuyên môn của mình. Chúng tôi hy vọng rằng Mr. Lee sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và trở thành một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành xăm hình nghệ thuật.

Hẹn gặp lại các bạn trong chuyên mục tiếp theo nhé!

Facebook:

Mr Lee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!