Skip to content

Ông Park Hang Seo lên tiếng về thông tin trở lại Việt Nam

Cách đây không lâu, báo chí liên tục đưa tin ông Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin sẽ trở lại Việt Nam, tái xuất với vai trò mới ở V-League. Ngay lập tức, thông tin này được mọi người quan tâm, bởi ai cũng mong thầy Park trở về Việt Nam cống hiến.
Mọi người luôn mong ông Park quay trở về Việt Nam làm việc. (Ảnh: Thanh Niên)
Mọi người luôn mong ông Park quay trở về Việt Nam làm việc. (Ảnh: Thanh Niên)

Đồng thời, điểm đến được nhắc tới là câu lạc bộ Công an Hà Nội. Báo Dân Trí đưa tin, phía công ty đại diện của ông Park và trợ lý Lee Young Jin xác nhận, CV của 2 nhà cầm quân cũng đã được gửi tới câu lạc bộ Công an Hà Nội. Trước thông tin này, huấn luyện viên Park đã lên tiếng, ông chia sẻ:
Ông chia sẻ đã gặp và trao đổi với câu lạc bộ Công an Hà Nội. (Ảnh: Thanh Niên)
Ông chia sẻ đã gặp và trao đổi với câu lạc bộ Công an Hà Nội. (Ảnh: Thanh Niên)


“Tôi không thể nói chi tiết được. Có một sự thật là tôi đã gặp người phụ trách của CLB Công An Hà Nội và người đại diện của tôi vẫn đang trao đổi với bên đó, còn nội dung chi tiết tôi xin phép không nói thêm”

. Với động thái này, nhiều người cho rằng, ông Park và trợ lý Lee Young Jin đang sẵn sàng quay trở lại Việt Nam với cương vị mới sau gần 2 tháng chia tay tuyển quốc gia. Vị trí mà ông Park hướng đến là làm giám đốc kỹ thuật, trong khi ông Lee Young Jin lại đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng.
Vị trí mà ông hướng tới là giám đốc kỹ thuật. (Ảnh: Thanh Niên)
Vị trí mà ông hướng tới là giám đốc váy cưới xòe bồng công chúa kỹ thuật. (Ảnh: Thanh Niên)
Ông Park Hang Seo từng có thời gian dài dẫn dắt tuyển quốc gia. (Ảnh: Vietnamnet)
Ông Park Hang Seo từng có thời gian dài dẫn dắt tuyển quốc gia. (Ảnh: Vietnamnet)

Nhắc tới việc câu lạc bộ chọn huấn luyện viên, ông Park nói thêm:

“Việc câu lạc bộ có chọn HLV Lee Young Jin hay không là quyết định của họ, không phải việc của tôi. Còn chi tiết tôi sẽ không trả lời. Tôi sẽ không làm huấn luyện viên ở Việt Nam nữa đâu. Sự nghiệp huấn luyện viên luôn có những kế hoạch không mong muốn và có lúc kết quả ngoài mong đợi.


Sau SEA Games 2019, tôi đã cho các cầu thủ đi tập huấn ở Hàn Quốc, không cho họ nghỉ ngơi vì sợ họ hưng phấn, có nhiều sự kiện nếu ở nhà. Khi thất bại tôi mới nhận ra họ đã kiệt quệ cả tinh thần lẫn thể lực. Sau này tôi mới hiểu, khi đạt mục tiêu thì nên có thời gian tái tạo năng lượng, phải có thời gian nghỉ ngơi".
Những giây phút ông căng thẳng trên sân cỏ. (Ảnh: Vietnamnet)
Những giây phút ông căng thẳng trên sân cỏ. (Ảnh: Vietnamnet)
Nhờ có ông, bóng đá Việt lên tầm cao mới. (Ảnh: Vietnamnet)
Nhờ có ông, bóng đá Việt lên tầm cao mới. (Ảnh: Vietnamnet)

<p váy cưới trễ vai công chúa style=”text-align:justify”>
Được biết, trong thời gian dẫn dắt tuyển quốc gia Việt Nam, ông Park đã gặt hái nhiều thành tựu to lớn trong lịch sử bóng đá. Đồng thời, ông cũng được đánh giá là vị huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử bóng đá Việt, góp phần đưa tuyển quốc gia lên tầm cao mới.

Trong 5 năm cống hiến cho bóng đá Việt, ông Park mang về nhiều thành tích nổi bật như: Á quân U23 châu Á 2018, Top 4 ASIAD 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019, vô địch AFF Cup 2018, huy chương vàng SEA Games năm 2019 và 2021, lần đầu tiên trong lịch sử vào vòng loại thứ 3 World Cup.
Ông luôn được mọi người yêu quý. (Ảnh: Vietnamnet)
Ông luôn được mọi người yêu quý. (Ảnh: Vietnamnet)
Vị chiến lược gia người Hàn cũng đã gặt hái nhiều thành công. (Ảnh: Vietnamnet)
Vị chiến lược gia người Hàn cũng đã gặt hái nhiều thành công. (Ảnh: Vietnamnet)

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu ông Park có quay trở lại Việt Nam công tác hay không. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong rằng, một lần nữa vị huấn luyện viên này sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục cống hiến dù không phải trên vai trò là huấn luyện viên tuyển quốc gia.

Theo dõi thêm bài viết tại

YAN.

Huấn luyện viên Park vẫn luôn được mọi người yêu thương, quý mến dù ông đã không còn dẫn dắt tuyển Việt Nam. Thông tin về vị huấn luyện viên này vẫn thường xuyên cập nhật tại YAN News, hãy truy cập bằng cách tải app

tại đây.Hiện thông tin ông Park có quay trở lại hay không vẫn chưa thật sự chắc chắn. Vì vậy mọi người không nên quá vội vàng đăng tải những thông tin sai lệch. Dẫu biết rằng, người hâm mộ luôn coi trọng và yêu mến vị huấn luyện viên người Hàn này. Việc ông quay trở lại hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, không chỉ riêng ông Park mà còn ở cả các câu lạc bộ trong nước. Hai bên có thống nhất được hợp đồng hay không.

Cùng theo dõi thêm bài viết

tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!