Skip to content

Sắc xanh hoa dừa cạn chính là màu của năm 2022, nhìn qua Đỗ Thị Hà đã mặc na ná

Đến hẹn lại lên, viện Pantone mới đây đã công bố mã màu dành riêng cho năm 2022: Very Peri. Đây là gam màu có màu xanh giống như hoa của cây dừa cạn, là sự kết hợp giữa tính yên tĩnh, ổn định của màu xanh lam với sức truyền năng lượng của màu đỏ tía. 

Sắc xanh hoa dừa cạn chính là màu của năm 2022, nhìn qua Đỗ Thị Hà đã mặc na ná - 1

Sắc xanh hoa dừa cạn chính là màu của năm 2022, nhìn qua Đỗ Thị Hà đã mặc na ná - 2

Đặc biệt, màu xanh tím tựa như sắc oải hương này không phải là gam màu có sẵn trong kho lưu trữ vốn có như mọi năm, Very Peri là gam màu được pha trộn hoàn toàn mới.

Eiseman Leatrice, giám đốc điều hành Pantone cho biết: “Sắc xanh váy cưới đơn giản Very Peri là tông xanh ấm áp nhất trong tất cả các mã màu xanh. Do được pha sắc tố đỏ, nó tạo cảm xúc lạc quan, vui vẻ, đầy nhiệt huyết. Mà sự tươi mới là điều tất cả chúng ta đang đi tìm trong cuộc sống ngày hôm nay”. 

Sắc xanh hoa dừa cạn chính là màu của năm 2022, nhìn qua Đỗ Thị Hà đã mặc na ná - 3

“Very Peri hiển thị một cách sắc sảo, thái độ vui vẻ và năng động. Khuyến khích sức sáng tạo, lòng can đảm và trí tưởng tượng bay xa sau đại dịch.”, Eiseman Leatrice chia sẻ. 

Có thể nói, việc lựa chọn màu sắc đại diện của mỗi năm thường dựa vào “những gì đang diễn ra trong văn hóa toàn cầu tại thời điểm đó” cũng như các xu hướng

thời trang

, nội thất… được yêu thích trong suốt một năm qua. Do đó, trong năm 2022, Very Peri chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới mẻ hơn cho phong cách ăn mặc của các tín đồ thời trang toàn cầu. 

Sắc xanh hoa dừa cạn chính là màu của năm 2022, nhìn qua Đỗ Thị Hà đã mặc na ná - 4

Và chẳng biết là ngẫu nhiên hay có sự tính toán sẵn mà Đỗ Thị Hà mới đây cũng đã đăng tải loạt ảnh diện áo tắm 2 mảnh mang tông màu tương đồng như sắc xanh hoa dừa cạn để khoe dáng. Nhờ đó mà dân tình không chỉ được dịp chiêm ngưỡng đường cong quyến rũ, đôi chân dài miên man mà còn xuýt xoa không ngớt cho độ thời thượng, sành điệu trong phong cách của kế hoạch đám cưới 10X.

Trên thực tế, mặc dù gam màu xanh Very Peri là tông màu được pha trộn hoàn toàn mới và theo viện màu sắc Pantone giải thích rằng chính công nghệ thông tin mới là cảm hứng chính khi lựa chọn màu của năm 2022. Tuy nhiên, các nhà mốt từng không ít lần lăng xê gam màu xanh tím na ná mã màu Very Peri này. 

Sắc xanh hoa dừa cạn chính là màu của năm 2022, nhìn qua Đỗ Thị Hà đã mặc na ná - 5

Sắc xanh tím từng được đưa vào ứng dụng trong bộ sưu tập Tom Ford Xuân Hè 2022.Trong khi gam xanh mang vẻ đẹp điềm tĩnh và ổn định, sự pha trộn của một chút tông đỏ đầy năng lượng sẽ giúp người mặc trông ấn tượng hơn.


Mặc cùng một kiểu đầm, Hà Kiều Anh không chỉ ghi điểm sang chảnh mà còn mang đến bản phối tôn chân dài lấn át cô em Ninh Dương Lan Ngọc.


Sao đụng hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!