Skip to content

SCTV Online tri ân khách hàng – muôn vàn ưu đãi

Đánh dấu một cột mốc mới về số lượng người tải và sử dụng ứng dụng giải trí thuần Việt SCTV Online, Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) tri ân khách hàng với gói cước SCTV Online giảm giá cực khủng, mang đến sự vui vẻ, tiện lợi trong việc đăng kí gói Váy cưới công chúa cước và hào hứng, phấn khích khi thưởng thức những chương trình giải trí hay nhất và độc quyền trên ứng dụng giải trí thuần Việt SCTV Online.

Kể từ 01/05/2023, gói cước của SCTV Online được điều chỉnh giảm với các gói cước VIP và Premium. Cụ thể cho từng gói cước được áp dụng như sau:Bảng giá mới trên SCTV Online

Với sự thay đổi giá lần này, SCTV mong muốn quý khách hàng có nhiều cơ hội tiếp cận với kho giải trí hoàn toàn mới,  độc quyền và khổng lồ mà SCTV Online đang có. Hiện SCTV Online đang có 3 gói cước cơ bản và hướng tới từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.


1. SCTV Online BASIC:

– Xem quảng cáo: Có

– Hạ tầng: áp dụng trên tất cả hạ tầng SMARTTV, ứng dụng di động, Android Box, website: sctvonlien.vn

– Số lượng thiết bị: Không giới hạn số lượng thiết bị, xem tối đa 2 thiết bị cùng lúc

– Quyền lợi xem nội dung: Các trận bóng đá, thể thao hấp dẫn, không bao gồm La Liga và các trận bóng đá trực tiếp; Phim TVB phát lại; Phim Việt Nam phát lại. Các chương trình ca nhạc, gameshow, hài, sitcom, show giải trí. Các kênh SCTV, các kênh VTV, các kênh thiết yếu và địa phương và một số kênh truyền hình quốc tế với những nội dung hấp dẫn và lôi cuốn được yêu thích nhất. Xem các nội dung, phim truyện ảnh váy cưới Việt Nam và nước ngoài, gameshow, giải trí, ca nhạc, thể thao,….với tổng hơn 5.000 giờ trên ứng dụng SCTV Online.


2. SCTV Online VIP:

– Xem quảng cáo: Có

– Hạ tầng: Chỉ áp dụng trên Ứng dụng di động và website: sctvonline.vn

– Số lượng thiết bị: Không giới hạn số lượng thiết bị, xem tối đa 2 thiết bị cùng lúc

– Quyền lợi xem nội dung: Bao gồm toàn bộ nội dung gói Basic, ngoài ra còn xem được các chương trình độc quyền mới nhất và sớm nhất – cùng ngày phát sóng trên TV (SCTV9, SCTV14, thể thao El Classico của La Liga, hài kịch, sitcom…)

• Gần 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với hàng trăm chương trình đặc sắc mỗi ngày dành cho mọi gia đình, mọi lứa tuổi

• Tất cả các nội dung, phim truyện Việt Nam và nước ngoài, gameshow, giải trí, ca nhạc, thể thao,….với tổng hơn 20.000 giờ trên ứng dụng SCTV OnlineKho nội dung 100% bản quyền


3. SCTV Online PREMIUM:

– Xem quảng cáo: Có

– Hạ tầng: áp dụng trên tất cả hạ tầng SMARTTV, ứng dụng di động, Android Box và website: sctvonline.vn

– Số lượng thiết bị: Không giới hạn số lượng thiết bị, xem tối đa 2 thiết bị cùng lúc

– Quyền lợi xem nội dung: Bao gồm toàn bộ nội dung gói Basic+ gói VIP, ngoài ra còn xem được các chương trình độc quyền mới nhất và sớm nhất – cùng ngày phát sóng trên TV (SCTV9, SCTV14, thể thao El Classico của La Liga, hài kịch, sitcom…) Đặc biệt của gói PREMIUM là sử dụng được trên hạ tầng SMART TV với chất lượng và hình ảnh âm thanh rõ nét, sống động, mang đến trải nghiệm truyền hình tiệm cận điện ảnh cực kì mượt mà và thu hút.
Quét mã QR để tải ngay ứng dụng SCTV Online
Quét mã QR để tải ngay ứng dụng SCTV Online

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực cho SCTV và SCTV Online ngày càng nỗ lực phát triển và hoàn thiện mình một cách tốt nhất. Bằng sự thay đổi trong giá cước lần này, SCTV Online thực sự kỳ vọng Quý Khách hàng sẽ trải nghiệm được kho chất lượng giải trí đỉnh cao với giá cước thấp hơn, dễ tiếp cận hơn và hơn hết chính là lòng biết ơn và tri ân chân thành đến Quý Khách hàng đã đồng hành cùng SCTV Online trong thời gian vừa qua.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 19001878 (1.000 đồng/phút) hoặc Chi nhánh SCTV gần nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!