Skip to content

Sẽ ra sao nếu có một sản phẩm có thể ứng dụng công nghệ loại bỏ phần lớn virus trên bề mặt vải?

Chính cho nên, Coolmate đã liên kết với công ty HeiQ đến từ Thuỵ Sỹ, cho ra mắt siêu phẩm New Normal Jacket.


Virus corona có khả năng tồn tại lên đến 72 giờ trên các bề mặt

Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, Virus Corona có khả năng tồn tại lên đến 72 giờ trên bề mặt. Cứ mỗi 60 phút, một người có thể tiếp xúc với hơn 600 bề mặt khác nhau và hơn 840.000 loại vi khuẩn từ môi trường bên ngoài.

Theo đó, Virus SARS-Cov-2 có thể tồn tại trên bề mặt xốp, nhẹ như vải cotton 14 phút trong 20 độ C. Điều này đồng nghĩa với rủi ro lây nhiễm Covid-19 do tiếp xúc bề mặt gia tăng đáng kể. Để bảo vệ bản thân trước nguy cơ này, tốt nhất bạn nên ở nhà trong giai đoạn tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp. Nếu có việc phải bắt buộc ra ngoài, chúng ta cần tuân thủ đúng các nguyên tắc phòng bệnh tại nơi công cộng theo hướng dẫn của bộ y tế.
HeiQ Viroblock có khả năng loại bỏ Virus SARS-Cov-2 cùng với hơn 15 loại vi khuẩn nguy hiểm khác
HeiQ Viroblock có khả năng loại bỏ Virus SARS-Cov-2 cùng với hơn 15 loại vi khuẩn nguy hiểm khác


Sản phẩm ứng dụng công nghệ loại bỏ phần lớn Virus trên bề mặt vải tiếp xúc

Nhằm giúp mọi người có thêm giải pháp bảo vệ bản thân tốt hơn, Startup Coolmate đã cho ra mắt dòng sản phẩm New Normal Jacket. Đây là chiếc áo khoác đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ HeiQ Viroblock (Thụy Sỹ). Công nghệ đã được kiểm nghiệm là có khả năng kháng khuẩn và hạn chế sự lây lan Virus hiệu quả.

Theo báo cáo của Viện nghiên cứu Dorherty về lây nhiễm và miễn dịch tại Úc, công nghệ HeiQ Viroblock tiên tiến được thử nghiệm và chứng minh khả năng loại bỏ tới 99,99% Virus SARS-Cov-2. Công nghệ cũng có thể diệt trừ hơn 15 loại Virus, vi khuẩn nguy hiểm khác như H1N1, H7N9, H5N1,… ngay trên bề mặt vải trong vòng 30 phút.
Áo New Normal Jacket có khả năng loại bỏ SARS-Cov-2 trong vòng 30 phút
Áo New Normal Jacket có khả năng loại bỏ SARS-Cov-2 trong vòng 30 phút

Mặt khác, New Normal Jacket còn được trang bị thêm nhiều tính năng ưu việt giúp người dùng cảm thấy thoải mái, tiện lợi. Phần vải áo ứng dụng công nghệ HeiQ Pure SPQR có tác dụng khử mùi và ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ Water Repellent theo hệ tiêu chuẩn AATCC 22-2005 giúp người dùng không bị ướt dưới trời mưa nhẹ, chống thấm nước.

Sản phẩm lần này của Coolmate còn cải thiện thêm phần thiết kế mũ trùm đầu với mặt nạ chống giọt bắn được làm bằng nhựa dẻo. Chi tiết này có khả năng chống trầy xước, bạn có thể tháo rời, gấp gọn trong 3 giây và bảo quản trong túi của áo đảm bảo tính thời trang và thẩm mỹ.


New Normal Jacket giúp người Việt thích nghi tốt với trạng thái bình thường mới

Thay vì sử dụng bộ đồ bảo hộ trắng xanh trùm kín mít, bạn có thể chọn New Normal Jacket để bản thân thêm thoải mái, tiện lợi hơn. Đây là giải pháp tối ưu giúp người dùng thích nghi tốt hơn với trạng thái bình thường mới ngay sau giãn cách xã hội.
New Normal Jacket giúp người dân thích nghi tốt hơn với cuộc sống bình thường mới
New Normal Jacket giúp người dân thích nghi tốt hơn với cuộc sống bình thường mới

Hiện nay New Normal Jacket đã được phân phối trên thị trường với 4 màu cơ bản: đen, xanh navy, xanh rêu, xám với thiết kế unisex, chất liệu siêu nhẹ, chống trượt nước và cản gió hiệu quả. Điều này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang đến sự an toàn cho người sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Trong tương lai, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu cũng chia sẻ thêm là sẽ dự kiến cho ra mắt dòng áo khoác dành riêng cho trẻ em nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mọi thành viên gia đình bạn.

Tuy áo New Normal sở hữu ưu việt nhưng sản phẩm không có tác dụng chẩn đoán, ngăn ngừa hay điều trị bệnh Covid-19. Do đó, ngoài việc sử dụng sản phẩm khi đi ra ngoài, mọi người nên tuân thủ theo nguyên tắc phòng chống dịch của Chính phủ.

Sản phẩm hiện được Coolmate phân phối chính hãng với mức giá ưu đãi 699.000 đồng/chiếc và 599.000 đồng/chiếc nếu mua từ 2 áo trở lên. Đặc biệt, mọi đơn hàng của quý khách đều được tặng kèm combo 1 túi và 1 đôi tất New Normal. Quý khách còn được miễn đầm cưới đơn giản phí đổi trả hàng trên toàn quốc trong vòng 60 ngày nếu không vừa size hoặc không hài lòng. New Normal Jacket chính là người bạn đồng váy cưới đẹp hành của mọi người dân, hãy nhanh chóng đặt hàng ngay bữa nay tại website Coolmate để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cũng như trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm.


Thông tin thương hiệu:

Coolmate – website mua sắm an tâm 100% cho nam giới

Website:

www.coolmate.me

Hotline: 1900272737

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!