Skip to content

Shop bán váy cưới giá rẻ

váy cưới giá rẻ

Tại sao nên chọn mua váy cưới giá rẻ, hầu hết các cô dâu muốn dành ngân sách cho một chiếc váy đắt tiền. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ đơn giản là không có tiền để chi một số tiền lớn cho chiếc váy mà bạn sẽ chỉ mặc một lần?

váy cưới giá rẻ
váy cưới giá rẻ

Tại sao váy cưới giá rẻ là chọn lựa tối ưu

Giá trung bình của một chiếc váy cưới ở Hoa Kỳ chỉ hơn 1.200 đô la, mặc dù chi phí cuối cùng phụ thuộc nhiều vào các khu vực địa lý. Theo thống kê được công bố trên, các cô dâu ở Manhattan chi trung bình 3.027 đô la cho chiếc váy của họ, trong khi những cô dâu ở Alaska chi tiêu 804 đô la tương đối phải chăng.

váy cưới giá rẻ

Tất nhiên, khoản chi phí lớn này đã được dự kiến, và hầu hết các cô dâu đều chi tiêu và chuẩn bị cho một chiếc váy đắt tiền. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ đơn giản là không có tiền để chi tiêu cho một chiếc váy bạn chỉ mặc một lần?

Cho dù bạn có ngân sách nhỏ hay chỉ đơn giản là phản đối việc chi quá nhiều tiền cho một bộ quần áo chỉ sử dụng một lần, ngày nay có nhiều lựa chọn hơn so với những năm trước. Nhờ có nhiều lựa chọn áo cưới trực tuyến hơn, cùng với các bộ sưu tập mới của nhà bán lẻ và các lựa chọn trang phục phi truyền thống, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền mua váy cưới và bắt đầu cuộc sống tài chính với người bạn đời mới của mình. Hãy suy nghĩ bên ngoài cửa hàng và kiểm tra một số lựa chọn tốt nhất của bạn trong việc mua sắm váy cưới để tiết kiệm lớn.

váy cưới giá rẻ

Các lựa chọn thay thế váy cưới giá rẻ – Cách tiết kiệm

Mua đồ cũ

Cô dâu chỉ mặc váy một lần, vì vậy họ sẽ phải trả phí bảo hiểm cho một chiếc váy có thể mặc tối đa từ sáu đến tám giờ (từ khi làm lễ đến đón). Mua một chiếc váy cũ nghĩa là bạn sẽ nhận được một chiếc váy về cơ bản là hoàn mỹ với giá giảm từ 50% trở lên so với giá mua ban đầu. Bạn có thể tìm váy cưới trên các trang rao vặt trực tuyến tại địa phương, hoặc thậm chí ở các cửa hàng đồ cũ, chẳng hạn như cửa hàng ký gửi. Tuy nhiên, hàng tồn kho lớn nhất có thể được tìm thấy trực tuyến.

váy cưới giá rẻ

Giá có nghĩa là giảm giá sâu. Ví dụ, gần như mới cưới đã giới thiệu một chiếc váy của Vera Wang với giá 1.500 đô la được mua ban đầu với giá 3.000 đô la. Chỉ cần đảm bảo đọc kỹ tất cả các chi tiết, vì bạn sẽ mua chiếc váy như hiện tại. Hãy tìm một chiếc đã được làm sạch và cất giữ một cách chuyên nghiệp (nên đóng hộp sau khi làm sạch, không bao giờ treo trong tủ để tránh hư hỏng, ố vàng và sâu mọt), vì vậy nó hoàn hảo để trang trí trong đám cưới của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu khi mua sắm trực tuyến, hãy đến một cửa hàng truyền thống để thử một vài kiểu để xem bạn thích gì. Bạn cũng có thể ghi chú kích thước váy cưới của mình, có thể lớn hơn kích thước váy thông thường của bạn.

Bạn chắc chắn sẽ cần thực hiện một số thao tác may đo để đảm bảo một chiếc váy cũ vừa vặn với bạn như nó được may cho bạn. Thay đổi váy cưới thường có giá từ 50 đô la đến 150 đô la cho các sửa chữa đơn giản, chẳng hạn như thêm cúp ngực hoặc áo ngực vào váy và từ 150 đến 300 đô la cho các thay đổi liên quan hơn, chẳng hạn như điều chỉnh đường viền và lấy các bên. Thay đổi trang phục cưới đắt hơn so với may đo thông thường do yêu cầu về chất liệu vải và kỹ năng.

Kiểm tra mẫu

Áo dài mẫu là những chiếc áo dài được các cô dâu mặc thử trong các cửa hàng, vì vậy chúng được mặc nhẹ nhàng. Tuy nhiên, vì hàng tồn kho áo cưới phải luân chuyển theo từng mùa, nên các cửa hàng và nhà bán lẻ bán các mẫu với giá giảm sâu để nhường chỗ cho những mẫu thời trang mới nhất.

Các cửa hàng thường có các đợt giảm giá mẫu, vì vậy hãy chú ý theo dõi hoặc hỏi xem cửa hàng yêu thích của bạn có đợt giảm giá sắp tới không. Đôi khi bạn thậm chí có thể mua một mẫu trước khi giảm giá nếu bạn thực sự yêu thích một chiếc váy – chỉ cần hỏi chủ cửa hàng chi phí để mua mẫu cụ thể.

váy cưới giá rẻ

Chỉ cần nhớ: Khi bạn mua một chiếc váy mẫu, bạn sẽ rời khỏi cửa hàng với chiếc váy cụ thể đó trên tay. Bạn không đặt hàng một cái gì đó mới và bạn sẽ chịu trách nhiệm dọn dẹp và bất kỳ thay đổi nào, kể từ khi bạn mua áo choàng nguyên bản. Những chiếc váy mẫu có thể có dấu hiệu bị sờn quanh viền, viền và cổ, vì vậy hãy kiểm tra cẩn thận và đảm bảo rằng mọi khuyết điểm đều có thể dễ dàng sửa chữa thông qua việc làm sạch và sửa chữa (và làm đẹp với một thợ may váy cưới giỏi trong thị trấn).

Những chiếc váy mẫu có thể có phần trang trí bị bong ra, vết bẩn ở viền hoặc phần đóng bị hỏng, đó là lý do tại sao các cửa hàng bán chúng với giá chiết khấu. Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để mua một chiếc váy thiết kế với giá rẻ nếu bạn có sở thích rượu sâm panh và ngân sách eo hẹp. Một lợi ích khác là những chiếc váy mẫu có thể được lấy từ cửa hàng vào ngày chúng được chọn, vì vậy bạn không cần phải chờ đợi để đặt một chiếc váy từ nhà thiết kế.

váy cưới giá rẻ

Đặt may váy cưới giá rẻ

Đôi khi có một chiếc váy cưới đẹp có thể không đắt như nó có vẻ. bạn có thể đặt may thay vì chọn lựa nhà thiết kế váy cưới lừng danh bạn chỉ trả tiền cho vải, phụ kiện váy và tiền công may váy cưới.
Bạn có thể thẩm tra danh sách địa phương để xem nếu có một thợ may trong khu vực của bạn, người sẵn sàng ưng thử thách váy cưới.
Nhiều thợ may kê các thiết kế của họ trên thị trường trực tuyến, và bạn chỉ cần gửi số đo của mình để có chiếc váy được tùy chỉnh để hiệp với thân của bạn.
đảm bảo bạn đã mua từ một thợ may có uy tín với nhiều đánh giá tốt từ khách hàng

Luôn nhớ soát thời gian hoàn thành váy cưới – trong khi đặt may áo cưới có thể mất từ ​​ba đến sáu tháng, các thợ may thường có thể giao hàng nhanh hơn.

váy cưới giá rẻ

Thuê áo cưới giá rẻ

Nếu bạn không tìm thấy chiếc váy mơ ước của mình trong số những chiếc áo cưới giá rẻ được rao bán, hãy nghĩ đến việc tiết kiệm tiền bằng cách thuê chứ không mua chiếc váy đó. Dịch vụ cho thuê váy ngày nay khá phổ biến và đó là lý do tại sao, bạn có thể tìm kiếm cơ hội thuê được chiếc váy ưng ý. Bạn có thể hỏi về khả năng như vậy tại các cửa hàng cưới ở địa phương của bạn.

Ngoài ra, có một số dịch vụ cho thuê trực tuyến. Ví dụ, các trang web như Rent the Runway và Vow to be Chic cung cấp váy cưới cho thuê với giá từ 85 đô la. Các điều khoản có thể khác nhau. Theo quy định, bạn phải trả cho khoảng thời gian bạn muốn giữ chiếc váy đó (như thuê ba ngày). Chiếc váy được gửi cho bạn và bạn sẽ gửi lại nó trong hộp trả trước sau đám cưới của bạn.

váy cưới giá rẻ

Một số trang web cũng có thể đồng ý gửi cho bạn một vài chiếc váy để bạn có thể chọn chiếc phù hợp nhất. Rất tiện lợi cho những chiếc váy cưới giá rẻ plus size vì việc chọn váy cưới cho những cô nàng có thân hình đầy đặn sẽ khó hơn.

Điểm cộng chính của việc thuê váy cưới là bạn tiết kiệm được chi phí và không phải lo lắng về việc giặt và cất giữ váy.

váy cưới giá rẻ

Mượn một chiếc váy

Bạn có cơ hội không nhận được váy cưới rẻ nhưng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có bạn bè, người quen hoặc thành viên trong gia đình, người mặc quần áo cùng cỡ với bạn và cô ấy đã tổ chức lễ cưới, hãy hỏi về khả năng mượn chiếc váy.

Tất nhiên, một số cô gái có thể từ chối vì chiếc váy có thể có ý nghĩa đặc biệt đối với họ và họ chỉ đơn giản là không muốn ai khác mặc nó. Nếu bạn của bạn đồng ý, hãy thử trang phục và đảm bảo rằng nó phù hợp với bạn. Nếu nó cần một số thay đổi hoặc làm sạch, hãy hỏi bạn bè của bạn xem có thể làm điều đó không.

Mua sắm ngoài mùa

Vì phần lớn các đám cưới diễn ra vào mùa xuân và mùa hè nên thời điểm này được coi là mùa cưới. Như vậy, áo cưới giá rẻ có thể mua được nếu bạn mua sắm đơn giản vào mùa thấp điểm. Vì các cửa hàng áo cưới cần thêm không gian để trưng bày các bộ sưu tập mới của họ, họ cần chuẩn bị một số chỗ cho chúng. Nếu may mắn, bạn thậm chí có thể nhận được chiếc váy mơ ước của mình tại một trong những đợt giảm giá trái mùa.

Hơn nữa, ngay cả khi dự định tổ chức đám cưới mùa hè, bạn cũng có thể mua váy trước để được giá rẻ. Nếu bạn biết chính xác những gì bạn muốn, hãy bắt đầu tìm kiếm trước và sẽ có cơ hội cao hơn để mua váy cưới giá rẻ

váy cưới giá rẻ

Mua Váy Cưới Giá Rẻ Trực Tuyến

Rõ ràng, mọi thứ đều rẻ hơn trên mạng và váy cưới không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn lướt mạng, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chiếc váy thích hợp cho đám cưới của mình với giá tốt hơn ở cửa hàng áo cưới tại địa phương của bạn. Tất nhiên, bằng cách đặt hàng trang phục trực tuyến, bạn có nguy cơ. Đó là lý do tại sao, bạn cần phải chuẩn bị cho một cuộc mua hàng như vậy.

Đầu tiên, bạn cần đo và xác định size váy cưới của mình. Có thể nó sẽ lớn hơn hoặc nhỏ hơn một bộ quần áo hàng ngày của bạn. Thật tuyệt nếu trang web bạn định mua có biểu đồ kích thước. Thứ hai, bạn cần chăm chú xem qua các bức ảnh và đọc phần mô tả để chắc chắn rằng chiếc váy phù hợp.

Ngoài ra, chỉ mua từ một trang web có uy tín. Vì có rất nhiều kẻ lừa đảo trên mạng, hãy đọc các đánh giá của cửa hàng trực tuyến trước khi bạn gửi tiền cho họ. Nếu bạn không chắc rằng kích cỡ phù hợp với mình, hãy hỏi về khả năng đổi hoặc trả lại váy cưới.

váy cưới giá rẻ

Tin vui: có một số trang không chỉ bán váy cưới giá rẻ mà còn sẵn sàng gửi cho bạn một vài chiếc váy để bạn chọn một chiếc vừa vặn nhất và trả lại phần còn lại cho họ. Ngoài ra, có một số trang, bán váy cưới giá rẻ dưới 100 đô la.

Chọn một chiếc váy cưới đơn giản

Tìm kiếm váy cưới dạ hội giá rẻ, bạn sẽ khó tìm thấy quá nhiều mẫu váy phù hợp. Vấn đề là những chiếc áo choàng như vậy có giá khá cao vì công việc chuyên môn vất vả và tiêu tốn nguyên liệu lớn. Ngoài ra, những chiếc váy cưới ren rẻ tiền hoặc những chiếc có đính cườm cũng rất hiếm. Nhưng bạn có thể tìm thấy một số biến thể từ các bộ sưu tập trước đây hoặc áo choàng đã sở hữu trước.

Giải pháp là tìm kiếm một cái gì đó đơn giản hơn. Các chi tiết trang trí thêm nhiều tiền vào chi phí chung của trang phục. Vì vậy, bằng cách tìm kiếm những chiếc áo choàng tối giản và không rườm rà, bạn thực sự có thể tiết kiệm được nhiều tiền.

váy cưới giá rẻ

Trước hết, bạn có thể tìm kiếm những chiếc áo cưới có hình bóng truyền thống. Những loại được làm từ một loại vải, như sa tanh hoặc taffeta, có giá thấp hơn những loại có nhiều loại vải trong một mặt hàng. Ngoài ra, ren, kim cương giả, cườm và thêu làm tăng thêm nhiều chi phí cho chiếc váy. Đó là lý do tại sao, hãy chọn những chiếc váy có chi tiết trang trí tối thiểu.

Hoặc, một chiếc váy cưới đơn giản có thể chỉ là một chiếc váy dạ hội hoặc dạ tiệc màu trắng hoặc ngà. Giá thành của chúng thường rẻ hơn giá áo cưới.

váy cưới giá rẻ

Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng chỉ cần mua một chiếc váy cô dâu đơn giản và rẻ tiền thì trông bạn sẽ quá tầm thường. Phụ kiện rất quan trọng. Họ có thể làm cho ngay cả một chiếc váy đơn giản trông hoàn toàn khác biệt. Ví dụ, hãy nghĩ về đồ trang sức. Một chiếc vòng tay hoặc một chiếc vòng cổ xinh xắn sẽ thêm phần tỏa sáng, điều mà chiếc váy còn thiếu.

Một cách khác để làm cho những chiếc váy cưới giá rẻ trông sang trọng hơn là mặc nó với một chiếc áo ren bolero hoặc thêm dây thắt lưng cho nó. Có rất nhiều thiết kế thắt lưng mát mẻ, có thể giúp cô dâu của bạn trông hoàn chỉnh hơn. Ví dụ, hãy chọn loại có đính kim cương giả để tăng thêm độ lấp lánh cho chiếc váy.

Ngoài ra, hãy nghĩ đến các phụ kiện cưới khác. Vì vậy, một bó hoa cực kỳ đẹp, một tấm mạng che mặt hay bất kỳ vật đội đầu nào khác cũng như đôi giày đóng một vai trò rất quan trọng trong đám cưới của bất kỳ loại nào.

Đặt một chiếc váy cưới đặt may theo yêu cầu

Khi nghe nói về áo cưới đặt may, đa số chúng ta đều nghĩ rằng nó rất đắt. Tuy nhiên, giá có thể khác nhau. Nếu bạn đặt một chiếc váy tại một cửa hàng đồ cưới hoặc nhờ một nhà thiết kế đồ cưới nổi tiếng để may một chiếc váy cho bạn, bạn sẽ phải trả khá nhiều.

Tuy nhiên, bằng cách yêu cầu thợ may địa phương của bạn tạo ra nó, bạn có thể nhận được một chiếc váy cưới rẻ tiền hơn. Theo cách này, bạn chỉ phải trả cho công việc và vật liệu của người thợ may và tiết kiệm tiền bằng cách không phải trả tiền đánh dấu giữa nhà sản xuất và nhà bán lẻ. Hơn nữa, chiếc váy sẽ được may, có tính đến tất cả các đặc điểm cơ thể của bạn và sẽ vừa vặn với bạn một cách hoàn hảo. Đó là lý do tại sao, đó là một trong những cách tốt nhất để có được những chiếc áo cưới giá rẻ cộng với kích thước.

Trong khi chọn thợ may, hãy ưu tiên cho những người chuyên nghiệp đã may áo cưới và có thể trình chiếu những bức ảnh về tác phẩm của họ. Khi nhiều nhà may trang phục quảng cáo dịch vụ của họ trên mạng, bạn cũng có thể tìm kiếm các đánh giá và lời chứng thực từ khách hàng.

váy cưới giá rẻ

Một điều quan trọng nữa khi đặt may váy cưới theo yêu cầu: trước khi đặt may, hãy hỏi về thời gian quay vòng cho chiếc váy của bạn. Tùy thuộc vào kiểu dáng và chất liệu bạn chọn, việc tạo ra chiếc váy cưới có thể mất từ ​​vài tuần đến vài tháng.

Vì vậy, bạn thấy rằng không cần thiết phải chi nhiều tiền cho áo cưới. Những cách tiết kiệm tiền và có được váy cưới giá rẻ này thực sự hiệu quả và giúp ích cho nhiều cô dâu, những người có túi tiền eo hẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!