Skip to content

Tái định vị GDL JSC: “Hãy gọi chúng tôi là GDL – Green Digital Life”
CEO GDL JSC - Nguyễn Bùi Duy Nguyên
CEO GDL JSC – Nguyễn Bùi Duy Nguyên

Với sự “chuyển mình” ấn tượng qua việc tái định vị thương hiệu, GDL JSC mong muốn xây dựng cộng đồng dựa trên tinh thần phát triển con người qua 4 giá trị: Tử Tế – Tinh Tế – Kết Nối – Chia Sẻ. GDL JSC là công ty xây dựng và quản lý các cộng đồng trực tuyến tại Việt Nam. GDL được viết tắt bởi ba từ Green – Digital – Life, mục tiêu của công ty là phát triển các cộng đồng với nội dung Xanh – Bền vững trên nền tảng Số và trong cả Đời Sống. Công ty tập trung vào 3 lĩnh vực chính là du lịch, beauty & fashion và mẹ & bé. GDL JSC cũng sở hữu mạng lưới network MCN (Multi-Channel Network) mang tên GDLFamily, hỗ trợ và phát triển các Creator ở các lĩnh vực trên. Ngoài ra, công ty cũng Váy cưới công chúa đang thúc đẩy du lịch nội địa và được đánh giá rất cao về việc hỗ trợ phát triển du lịch nội địa đặc biệt tại Đà Lạt và Đà Nẵng. GDL360 là giải pháp cố vấn chiến lược và xây dựng thương hiệu bền vững cho doanh nghiệp Local với Váy cưới công chúa phương châm "Người Local truyền thông local" trong thời gian tới.
CEO GDL JSC - Nguyễn Bùi Duy Nguyên
CEO GDL JSC – Nguyễn Bùi Duy Nguyên

Trước đây, GDL được nhiều người biết đến là Ghiền Đà Lạt hay Ghiền Du Lịch. Nhưng từ nay, thương hiệu GDL sẽ được biết tới với tên gọi đầy đủ nhất là GDL – Green Digital Life. Cụ thể:

– Green: Xây dựng cộng đồng xanh, mang tính bền vững và đem lại ý nghĩa thiết thực đối với các thành viên, các khách hàng. Đồng thời, GDL JSC luôn sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động “xanh” phi lợi nhuận nhằm truyền tải thông điệp tích cực đến môi trường, xã hội.

– Digital: Nhấn mạnh ưu thế vượt trội về truyền thông số mà GDL đang sở hữu. Ứng dụng công nghệ AI vào việc vận hành, kinh doanh qua các công cụ độc quyền tối ưu. Đặc biệt, GDL JSC luôn đi đầu trong việc cập nhật công nghệ mới nhất, đem đến chất lượng dịch vụ hiệu quả, phù hợp với xu thế và mang lại tỉ lệ chuyển đổi số cao cho doanh nghiệp.

– Life: Có thể thấy, truyền thông qua công nghệ số dần trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. GDL hướng đến những giải pháp, dịch vụ hữu ích cho cả khách hàng và đối tác. Tiếp cận tới từng tệp khách hàng qua các mảng thiết yếu như du lịch, dịch vụ ăn uống, lưu trú,…
Giới thiệu gói dịch vụ truyền thông GDL360 dự kiến được nhiều đối tác quan tâm trong thời gian tới
Giới thiệu gói dịch vụ truyền thông GDL360 dự kiến được nhiều đối tác quan tâm trong thời gian tới

Theo chia sẻ của người đứng đầu và là người tạo nên GDL – CEO Nguyễn Bùi Duy Nguyên, câu chuyện về thương hiệu GDL JSC được anh ấp ủ và thực hiện từ rất lâu, ngay từ những ngày đầu truyền thông số chập chững bước vào Việt Nam. Là 9x đời đầu, anh Duy Nguyên được cộng đồng doanh nhân biết đến là CEO trẻ tuổi sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt. Từ năm 2009, anh bắt đầu học và chuyển đến làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2013, anh bắt đầu công việc xây dựng kênh truyền thông cộng đồng tại YAN Digital đến nay đã gần 9 năm. Xuất phát từ vị trí cộng tác viên đến cấp giám đốc phát triển cộng đồng, anh còn là một trong những người phát triển cộng đồng tiên phong lúc bấy giờ.

Năm 2018 anh chuyển hướng sang phát triển cộng đồng địa phương (local) với sự thành công của các cộng đồng ở Đà Lạt, đặc biệt trong mảng du lịch và ẩm thực. Chính những bước ngoặt quan trọng đầu tiên đó là động lực để năm 2020, công ty truyền thông đa phương tiện GDL JSC do anh sáng lập chính thức được vận hành. GDL JSC là công ty chuyên phát triển, xây dựng và truyền thông cộng đồng. Dù thời điểm bắt đầu xây dựng công ty không may mắn rơi vào 2 năm đại dịch Covid kinh hoàng, gần như khắp các hoạt động du lịch – dịch vụ phải tạm hoãn. Tuy nhiên các cộng đồng của GDL cũng phát triển mạnh mẽ, trở thành những trang thông tin đa mảng thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Cho đến nay, anh Duy Nguyên đã phát triển hơn 200 fanpage lớn nhỏ, các fanpage có số lượng follower cao nhất Việt Nam.

Chỉ sau hơn 3 năm hoạt động Công ty cổ phần Truyền thông đa phương tiện GDL JSC, công ty hiện sở hữu hệ thống trang thông tin lên đến

20

triệu người theo dõi, lượt tương tác thuộc hàng “top” trên thị trường. Cùng với đó là hơn 55 cộng đồng hoạt động ở đa dạng lĩnh vực, trong đó có hơn 10 cộng đồng trên 1 triệu member.

Tiềm lực mới, vị thế mới là nền tảng vững chắc để GDL JSC tự tin đặt ra cho mình sứ mệnh cao cả, góp phần đóng góp và nâng cao chất lượng cho doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam đặc biệt là thị trường local!

Sau cột mốc đáng nhớ 12/04 – thời khắc tái định vị thương hiệu thành Green Digital Life, GDL JSC hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai. Với những mục tiêu cụ thể, tầm nhìn thực tế và luôn sẵn sàng tiên phong trong ngành truyền thông số, đội ngũ GDL JSC chắc chắn mang đến nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng lẫn các đối tác. Với doanh nghiệp, GDL JSC không chỉ trở thành người bạn đồng hành mà còn là một “đòn bẩy thương hiệu” hữu hiệu nâng các doanh nghiệp đến những thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!