Skip to content

Tuấn468 – Người Việt định cư Châu Âu làm BGK cuộc thi xăm hình quốc tế


Tattoo Artist Tuấn468 và hành trình khẳng định bản thân trong giới xăm hình nghệ thuật

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Tuấn468 đã thành công tạo dựng nên thương hiệu 468Tattoo với 3 chi nhánh tại Việt Nam (Hà Nội, Vinh, Sài Gòn) và một chi nhánh tại Berlin (Đức). Các tác phẩm của anh là sự hòa quyện tuyệt vời giữa phong cách hiện đại Châu Âu và nét văn hoá đặc trưng truyền thống của người Việt Nam.
Chân dung Tattoo Artist Tuấn468 - “bàn tay vàng” trong làng xăm hình nghệ thuật
Chân dung Tattoo Artist Tuấn468 – “bàn tay vàng” trong làng xăm hình nghệ thuật

Thành công của một nghệ nhân xăm hình là sự kết hợp giữa tài năng và khả năng sáng tạo. Có rất nhiều nghệ nhân xăm hình có tài, nhưng không phải ai cũng có thể sáng tạo và tạo nên những kiệt tác. Và Tattoo Artist Tuấn468 là một trong số ít những nghệ nhân xăm hình thành công với phong cách xăm truyền thống và chân dung. Các tác phẩm xăm hình của anh không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn chứa đựng nhiều giá trị văn hoá, lịch sử và truyền thống của dân tộc Việt Nam. 
Các tác phẩm của anh là sự kết hợp giữa tài năng, sáng tạo và sự chỉn chu, tỉ mỉ trong từng đường nét
Các tác phẩm của anh là sự kết hợp giữa tài năng, sáng tạo và sự chỉn chu, tỉ mỉ trong từng đường nét

Sự tài năng của Tuấn468 không chỉ được ghi nhận tại Việt Nam mà còn shop bán váy cưới đơn giản được thế giới công nhận khi anh đạt giải nhất tại cuộc thi xăm hình quốc tế tại Hà Lan, với tác phẩm hình xăm được lấy cảm hứng từ tranh dân gian Việt Nam. Đây là một trong những thành tựu đáng tự hào không chỉ của riêng Tuấn468 mà còn của cả nghệ thuật xăm hình Việt Nam.
Tuấn468 - đạt được nhiều giải thưởng xuất sắc về nghệ thuật xăm hình tại đấu trường quốc tế
Tuấn468 – đạt được nhiều giải thưởng xuất sắc về nghệ thuật xăm hình tại đấu trường quốc tế

Bên cạnh đó, Tattoo Artist Nguyễn Đình Tuấn hiện còn là nghệ sĩ thương hiệu và được tài trợ bởi 4 nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới: Hãng mực xăm Kurosumi Tattoo Ink của Nhật; hãng quảng cáo tổ chức sự kiện xăm quốc tế World Tattoo Events; hãng kim xăm Emalla và hãng máy xăm Skin Surgery Tattoo Machines của Italia. Đây đều là những thương hiệu hàng Váy cưới cho bà bầu đầu trong lĩnh vực xăm hình với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giúp cho Tuấn468 có thể tạo ra những tác phẩm hoàn hảo nhất.


Người Việt Nam định cư tại Châu Âu đầu tiên trở thành ban giám khảo tại một cuộc thi xăm hình quốc tế

Bằng sự nỗ lực và tâm huyết của mình, với phong cách riêng biệt, sự tinh tế trong từng nét vẽ, anh đã đạt được nhiều giải thưởng xuất sắc về nghệ thuật xăm hình tại những cuộc thi lớn ở Việt Nam và Châu Âu. Đặc biệt, sự nghiệp của Tuấn468 tiếp tục được khẳng định khi anh được mời làm ban giám khảo cho cuộc thi xăm hình quốc tế tại Hà Lan năm 2023 (Tattoo Expo Maastricht 2023). Đây là lần đầu tiên một người Việt định cư tại châu Âu được mời tham gia và đóng vai trò quan trọng trong một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế. Sự xuất hiện của Tuấn468 trong vai trò giám khảo đã mang lại một màu sắc mới cho cuộc thi và mở ra nhiều cơ hội cho những nghệ nhân xăm hình Việt Nam khác có thể tiếp cận với các sự kiện quốc tế.


Tuấn468 đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi xăm hình quốc tế

Qua vai trò làm ban giám khảo chấm thi cho cuộc thi xăm hình quốc tế tại Hà Lan, Tuấn468 đã khẳng định được sự uy tín của mình trong giới nghệ nhân xăm hình quốc tế. Và vào tháng 5 tới đây, anh sẽ trở về Việt Nam tham dự sự kiện Danang Tattoo Festival để chia sẻ những kinh nghiệm và tình yêu với nghề xăm hình cùng với những nghệ nhân xăm hình hàng đầu Việt Nam và thế giới. Sự xuất hiện của anh nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý và được mong đợi sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những ai có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với anh.
Sự thành công của Tattoo Artist Tuấn468 không chỉ có ý nghĩa đối với riêng cá nhân anh mà còn là niềm tự hào của cộng đồng xăm hình nghệ thuật Việt Nam
Sự thành công của Tattoo Artist Tuấn468 không chỉ có ý nghĩa đối với riêng cá nhân anh mà còn là niềm tự hào của cộng đồng xăm hình nghệ thuật Việt Nam

Với sự thành công và uy tín của mình trong ngành nghề này, Tuấn468 đã trở thành một biểu tượng trong cộng đồng xăm hình tại Châu Âu và Việt Nam. Anh đã chứng minh rằng việc bám trụ đam mê và bản thân là cách để đạt được sự nghiệp và giá trị trong cuộc sống. Với sự nỗ lực và tài năng của mình, Nguyễn Đình Tuấn đã chứng minh được rằng, nghệ thuật xăm hình không chỉ đơn thuần là một hình thức trang trí mà nó còn là một nghệ thuật có giá trị và ý nghĩa sâu sắc. Anh là một trong những người góp phần đưa văn hóa Việt Nam và nghệ thuật xăm hình Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế, đồng thời truyền cảm hứng cho các nghệ nhân trẻ Việt Nam phát triển nghề và truyền lại những giá trị văn hóa Việt Nam qua nghệ thuật xăm hình.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Facebook:

https://www.facebook.com/468tattoo


Instagram:

Tuan468


Fanpage:


https://www.facebook.com/Tuan468


(468tattoo Berlin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!