Skip to content

Uniqlo khai trương cửa hàng thứ 10, sale loạt đồ với giá “ngã ngửa”

Để đánh dấu cột mốc quan trọng nhân dịp kỷ niệm 2 năm tại Việt Nam. Ngày 22/12, Uniqlo đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 10 với diện tích gần 1.500 mét vuông tại quận Bình Tân – một trong những khu vực phát triển năng động với mật độ dân cư đông đúc bậc nhất của thành thị Hồ Chí Minh.

Ông Osamu Ikezoe, giám đốc điều hành Uniqlo Việt Nam, san sớt: “Đây đích thực là một cột mốc quan trọng và nhiều ý nghĩa đối với chúng tôi khi có thể khai trương cửa hàng bán buôn thứ mười tại Việt Nam, cũng như gần đây nhất là cửa hàng Uniqlo online, chỉ sau hai năm đi vào hoạt động. quờ là nhờ vào sự ủng hộ không ngừng của khách hàng và cộng đồng. Cửa hàng Uniqlo Aeon Mall Bình Tân khi chính thức đi vào hoạt động sẽ tiếp kiến củng cố sự gắn kết của chúng tôi với cộng Váy cưới cho bà bầu đồng địa phương, mở rộng phạm vi tiếp cận của Uniqlo và triết lý LifeWear đến với khu vực cửa ngõ phía Tây của thị thành, qua đó đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của đông đảo khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp vắt không ngừng để mang đến đóng góp hăng hái, lâu dài cho con người và từng lớp Việt Nam”.

trong tuần lễ khai trương, với mỗi hóa đơn từ 1.499.000 đồng trở lên, bạn sẽ có nhịp nhận được 01 phần quà đặc biệt là hộp đựng bento tiện dụng với số lượng giới hạn. Bên cạnh đó chương trình ưu đãi dịp khai trương cửa hàng thứ 10 cũng rất hời để các nàng mua sắm:

Uniqlo khai trương cửa hàng thứ 10, sale loạt đồ với giá “ngã ngửa” - Ảnh 1.
<p data-placeholder="[Nhập Kế hoạch đám cưới chi tiết excel chú thích ảnh]”>

Với các nàng công sở, dịp sale này rất đáng sắm vì hãng giảm giá nhiều sơ mi cũng như quần smart pants. Không chỉ đồ nữ mà đồ nam cũng được giảm giá chỉ từ 99.000 VNĐ.

Uniqlo khai trương cửa hàng thứ 10, sale loạt đồ với giá “ngã ngửa” - Ảnh 2.

Uniqlo khai trương cửa hàng thứ 10, sale loạt đồ với giá “ngã ngửa” - Ảnh 3.

Uniqlo khai trương cửa hàng thứ 10, sale loạt đồ với giá “ngã ngửa” - Ảnh 4.

Uniqlo khai trương cửa hàng thứ 10, sale loạt đồ với giá “ngã ngửa” - Ảnh 5.

Uniqlo khai trương cửa hàng thứ 10, sale loạt đồ với giá “ngã ngửa” - Ảnh 6.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!