Skip to content

Váy cưới đen gothic cho lễ cưới

Váy cưới đen gothic

Một số phụ nữ đã đi xa hơn thông thường để mặc Váy cưới đen gothic trong đám cưới của họ. Một số lý do tại sao một người phụ nữ có thể quyết định làm điều đó là

Sự nổi loạn: Một cô dâu muốn thể hiện quy ước phổ biến có thể chọn một chiếc váy đen để thể hiện sự nổi loạn của mình so với màu trắng truyền thống của đám cưới

Váy cưới đen gothic

Ngoài ra, truyền thống: Ở những nơi thích sự đau đớn, phụ nữ có truyền thống mặc áo cưới đen, để tượng trưng rằng cô dâu chung thủy cho đến chết

Đáng nhớ: Những quý cô muốn mọi người luôn nhớ đến đám cưới của mình cũng sẽ chọn mặc một chiếc áo cưới màu đen, chắc chắn sẽ rất nổi bật.

Màu đen cũng biểu thị trong trang phục cưới là màu để mặc để thể hiện rằng bạn rất độc lập và tự tin.

Váy cưới đen gothic

Bầu không khí: Mặc một chiếc váy đen có thể bổ sung không khí của đám cưới, chẳng hạn như để thể hiện sự tôn trọng đối với sự mất mát gần đây của gia đình.

Váy cưới đen gothic

Xem những cô dâu này trông lộng lẫy như thế nào trên chiếc váy cưới màu đen

“Christine biết rằng cô ấy muốn một cái gì đó độc đáo và ấn tượng; cô ấy rất nhiệt tình với một chiếc váy tùy chỉnh sẽ hoàn toàn độc đáo”, Galia chia sẻ và nói thêm rằng với những vị khách của Christine mặc màu trắng chứ không phải tông màu nhẹ nhàng trong tầm nhìn, cô ấy nhất định phải nổi bật . 

Váy cưới đen gothic

Có rất ít người có thể mặc váy cưới màu đen, và Christine Quinn từ Bán Hoàng Hôn hoàn toàn kiểm tra các hộp. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nhân viên bất động sản sang trọng từ loạt phim thực tế ăn khách của Netflix đã bỏ tất cả các điểm dừng cho đám cưới theo chủ đề váy cưới đen gothic, mùa đông theo chủ đề xứ sở thần tiên của cô ấy.

Lễ cưới phong cách gothic

Váy cưới đen gothic

nhưng khi đám cưới của cô ấy và Christian được phát sóng trong phần ba cuối cùng của chương trình, người xem đã bị thổi bay bởi sự chi tiết và cống hiến cho chủ đề. Năng lượng ngay lập tức có thể cảm nhận được khi cô bước ra khỏi xe ngựa trong bộ váy đen đặt riêng được thiết kế bởi Galia Lahav – đó là chiếc váy dạ hội đầu tiên của cô.

Váy cưới đen gothic

Người xem đã được xem buổi hẹn mặc váy đầu tiên của Christine trong suốt chương trình và ngay lập tức biết rằng đó sẽ là một trong những bộ đồ có một không hai.

váy cưới đen gothic

Galia đã có thể thêm tất cả các yếu tố đặc biệt thường thấy trên một kiểu dáng cô dâu điển hình, bao gồm “lấp lánh, trang trí và ren” để hoàn thiện vẻ ngoài của cô dâu.

Váy cưới đen gothic

Tất cả chúng ta đều biết rằng việc nhìn thấy một người phụ nữ mặc váy cưới màu đen bước xuống lối đi là điều không thường thấy.

váy cưới đen gothic


Chiếc váy cướicó phần trên cúp ngực màu đen tuyệt đối với dây đai lệch vai, các chi tiết lấp lánh và hoa hồng đen được thêu từ trên xuống xuyên qua đáy vải tuyn. Mọi chi tiết của chiếc váy đều lấp lánh đến từng chi tiết.

váy cưới đen gothic

cách chọn váy cưới

Việc mua sắm một chiếc váy cưới đen gothic hoàn hảo việc hồi hộp nhưng thường có thể khiến bạn choáng ngợp. Những cô dâu tìm kiếm một chiếc váy cũng phản ánh nguồn gốc văn hóa của họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!