Skip to content

Vũ Thùy Trang, chủ thương hiệu trang sức phong thủy Hera Luxe Jewelry: Thành công nhờ tin vào đam mê


ham chính là cơ duyên


Hera Luxe Jewelry


ra đời

chia sẻ về con đường đến với công việc kinh doanh trang sức phong thủy, chị Vũ Thùy Trang cho rằng đó là một “cái duyên” được định sẵn. Năm 2015, trải qua nhiều lần đổi thay công việc, với tâm lý khá mệt mỏi Thùy Trang quyết định đi Hồng Kông du lịch. Khi sang đó, cơ duyên cho chị gặp được một vị thầy phong thuỷ và được lĩnh hội rất nhiều kiến thức hữu ích.

Hồng Kông – nơi rất sùng bái và người dân nơi đây tin vào phong thuỷ. Với 5 ngày đi từng con phố, vào từng cửa hàng phong thuỷ ở Hồng Kông đã khiến chị có quyết định thử vận may với nghề buôn bán đồ phong thuỷ.

Cuối năm 2015, thương hiệu Mộc Linh Tâm ảnh váy cưới ra đời với ý nghĩa:

“Sự linh ứng đến từ tâm mong cầu chân thành”.

Đây cũng là cái tên chị được vị đại sư kia tặng khi bước vào nghề. Khi đó Mộc Linh Tâm chủ yếu 2 mặt hàng: đồ tài lộc may mắn, đồ tín ngưỡng bình an và trang sức Hồng Kông.

Tới 2020, chị mở rộng việc kinh dinh trang sức với thương hiệu Hera Luxe Jewelry tụ hợp chủ yếu vào trang sức và được rất nhiều khách hàng tin ủng hộ.

Thùy Trang san sớt, chị đã dành cả thanh xuân và máu nóng cho lĩnh vực đá quý phong thủy với mong muốn xây dựng một thương hiệu trang sức phong thủy uy tín, có nhiều phân khúc giá cả để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Với sự nhanh nhạy, nắm bắt những xu hướng gu mới của thị trường, Thùy Trang luôn cập nhật những mẫu vòng tay, nhẫn, trằm, dây chuyền với phong cách trẻ trung, thời thượng, mẫu mã đương đại. Bên cạnh đó, các sản phẩm của shop luôn được kiểm định chặt chẽ về nguồn cội, chất lượng, dịch vụ bảo hành váy cưới giá rẻ sau mua tận tâm và chuyên nghiệp, nhằm đem lại sự tin cẩn cho người dùng.

Hiện tại, cửa hàng của Thùy Trang cung cấp hàng nghìn sản phẩm có mẫu mã đa dạng, sang trọng. mặc dầu có rất nhiều mặt hàng khác nhau nhưng

Hera Luxe Jewelry

luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tuốt tuột sản phẩm, chỉ đưa đến khách hàng sản phẩm chọn lựa, cao cấp, có cỗi nguồn tự nhiên và được kiểm định rõ ràng.

Mỗi sản phẩm đều mang một câu chuyện riêng gửi gắm máu nóng và lời cầu chúc may mắn, bình an của

Hera Luxe Jewelry.

cho nên, những sản phẩm

Hera Luxe Jewelry

mang tới luôn độc đáo, thủ công tinh xảo và số lượng không có nhiều. Thậm chí, có những mẫu vòng phong thuỷ chỉ có một cái độc nhất vô nhị đến với khách hàng.


Chọn lối đi riêng với cái tâm an bình

Trong kinh dinh, nữ doanh nhân Thùy Trang luôn chủ động mở lối đi riêng thay vì đi theo số đông. Khác với nhiều doanh nghiệp hay cửa hàng kinh dinh trang sức phong thủy luôn muốn mở mang chi nhánh, Thùy Trang vẫn duy trì lối kinh doanh truyền thống với cửa hàng tại địa chỉ 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

kinh dinh truyền thống là kiểu kinh doanh nghe có vẻ lỗi thời nhưng chủ thương hiệu

Hera Luxe Jewelry

chọn lối đi này bởi chị thấy nó phù hợp hơn cả. Hơn thế nữa, là đàn bà, nhà buôn Thùy Trang chọn kinh doanh truyền thống để giữ cái tâm an của mình. Đó là ngày ngày được làm những điều mình thích và mê say rồi cứ bước đi chậm rãi từ từ trên con đường của mình đã chọn, không ảnh hưởng đến ai và không tự tạo áp lực cho bản thân mình. Đi không nhanh nhưng không bao giờ đi giật lùi. Đó là phương châm và cũng là bí quyết để Thùy Trang có thể giữ trọn mê say và tận lực với nghề.


“Dù thị trường có đổi thay như thế nào và các cửa hàng phong thuỷ có mọc lên nhiều bao lăm đi chăng nữa nhưng tôi tin rằng

Hera Luxe Jewelry

vẫn luôn được khách hàng tin yêu. Dù những ngày bận không đăng hình lăng xê. Dù những hôm off đi du lịch vài ngày. Khách hàng vẫn chủ động nhắn chốt mua hàng. Có những đơn hàng trị giá vài chục triệu khách vẫn chốt qua tin nhắn vì họ đã mua và tin tức sản phẩm của

Hera Luxe Jewelry

lâu nay”

– chị Thùy Trang chia sẻ.

Với mục đích trao đi sự may mắn và bình an, Vũ Thùy Trang cùng

Hera Luxe Jewelry

đang ngày ngày tìm tòi, sáng tạo và cho ra thêm nhiều trang sức đá quý phong thủy giá trị, bổ ích giúp người dùng tăng nguồn năng lượng tích cực và thành đạt hơn trong công việc cũng như cuộc sống.


Thông tin:


Chuyên trang sức nhập cảng – vàng 18k – vàng 24k – kim cương đá quý


0827723333 – 0847723333

Link cá nhân:

https://www.facebook.com/trang.luxury

Fanpage cửa hàng:

𝐇𝐄𝐑𝐀


𝐋𝐔𝐗𝐄

𝐉𝐞𝐰𝐞𝐥𝐫𝐲

Fanpage cửa hàng:

Phong Thuỷ Mộc Linh Tâm

Link group khách hàng thân thiết: 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐆 𝐕𝐔 • Luxury Jewelry • Fengshui Legend

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!