Skip to content

Xôn xao cặp đôi thản nhiên đi chụp ảnh cưới giữa mùa dịch, bất ngờ được một người ghé thăm “khiến cô dâu túm váy như muốn chạy”

Trong tình hình Covid-19 diễn ra bít tất tay khắp cả nước. Nhiều tỉnh, thị thành đã có những biện pháp nghiêm ngặt để gian tình hình dịch bệnh, trong đó có Cách chọn váy cưới thực hiện đúng nghiêm ngặt quy định 5K của Bộ Y tế. Và điều đặc biệt là phải đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

Mới đây, trên váy cưới đỏ MXH đã truyền bức ảnh về một cặp đôi đang chụp ảnh Kế hoạch đám cưới chi tiết excel cưới trên một cây cầu thì bị anh cảnh sát đến “hỏi thăm”. Do đang chụp ảnh cưới nên cặp đôi này đã không đeo Váy cưới cho cô dâu tròn trĩnh khẩu trang ở nơi công cộng vi phạm quy định 5K.

Ảnh: Đức Thành.

Bức ảnh mau chóng lôi cuốn sự chú ý của cộng đồng mạng. thành ra, trong tình hình dịch đang diễn biến phức tạp như bây chừ mỗi người dân cần nâng cao tinh thần bổn phận của bản thân.

Bức ảnh nhận khối bình luận khôi hài cho rằng cặp đôi đã có bộ ảnh cưới “để đời”.


– Nhất anh chị được anh áo xanh chứng kiến nhưng mỗi tội phí hơi cao một Kinh nghiệm chọn váy cưới chút.


– Chụp giữa mùa dịch thế này không phải photoshop, mỗi tội cái giá phải trả lên hơn 4 triệu.


– Bộ ảnh cưới độc lạ nhất mình từng xem.

Hiện vẫn chưa rõ thông báo về nguồn gốc bức ảnh cũng như tính danh của đôi cô dâu chú rể “liều mạng” kể trên.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!